Thứ năm, 09/04/2020 | 07:28
RSS

Clip con gái Chế Linh nức nở xin lỗi vì tố cha bỏ rơi suốt 37 năm

18-04-2017 15:42:26

Trong tập 1 chương trình "Một cặp trời sinh", con gái Chế Linh ngầm trách cha vô trách nhiệm với mẹ con cô suốt 37 năm khiến dân mạng bị đả kích. Đến tập 9, cô đã xin lỗi cha ở hậu trường của chương trình.

Trong chương trình Trời sinh một cặp tập 9 chiếu ngày 15/4 vừa qua, tiết mục Nghĩ về cha do Lệ Thi (con gái Chế Linh) và Đàm Vĩnh Hưng song ca đã chiếm trọn tình cảm của khán giả cũng như ban giám khảo. Tại hậu trường của buổi diễn, Lệ Thi công khai xin lỗi cha vì từng tố ông bỏ rơi cô suốt 37 năm.

"Khi dư luận đả kích cha tôi, tôi cũng đau như bị cắt vào da thịt vậy. Cha mãi là thần tượng của tôi. Tôi xin lỗi ông ấy vì đã bày tỏ những cảm xúc vừa qua", Lệ Thi nức nở chia sẻ khi những lời nói từ cảm xúc của bản thân ảnh hưởng tới danh tiếng và sự nghiệp của Chế Linh.

Trong tập đầu của Trời sinh một cặp, thí sinh Lệ Thi tiết lộ với khán giả mình con gái của danh ca hải ngoại Chế Linh. Hơn nữa, cô còn ngầm trách cha vô tâm khi để mẹ một mình nuôi 4 đứa con. Lệ Thi trong bài phỏng vấn có nói rằng từ năm 1980 đến nay cô có gặp cha 3 lần, trong suốt khoảng thời gian đó, Chế Linh không hề gọi điện hỏi thăm.

Con gái chế linh

Lệ Thi lên tiếng xin nỗi cha đằng sau cánh gà "Trời sinh một cặp"

Ngọc Quỳnh (T/h)
Theo Đời sống Plus