Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:46
RSS

Clip: Cô dâu ngồi ngoài cổng bấm máy tính 'cộng sổ', mặc kệ hôn lễ sắp diễn ra

10-08-2018 15:48:12

Cô dâu trong chiếc váy trắng bồng bềnh đang ngồi miệt mài bấm máy tính, ghi chép sổ sách đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trong các đám cưới, mọi người thường chỉ chứng kiến cảnh cô dâu trang điểm xinh đẹp, mặc váy lộng lẫy sánh bước bên chú rể để đón tiếp bạn bè, quan khách hai bên họ hàng.

Chính vì thế, khi xem clip dưới đây nhiều người sẽ thấy vô cùng ngỡ ngàng và đặt ra câu hỏi: “cô dâu đang làm gì trong những giây phút trọng đại của đám cưới mình vậy?”

Kèm theo clip được đăng tải là những dòng chia sẻ: “Mặc kệ quan viên hai họ ăn cỗ, cô dâu vẫn miệt mài ngồi ngoài đường bấm máy tính "cộng sổ".

Theo đó, trong clip, cô dâu trong chiếc váy trắng bồng bềnh đang ngồi miệt mài, lúi húi bấm máy tính, ghi chép sổ sách ngay phía ngoài hôn trường. Bên cạnh đó, có một người phụ nữ đang ngồi cạnh để quan sát.

Clip: Cô dâu ngồi ngoài cổng bấm máy tính cộng sổ, mặc kệ hôn lễ1
Cô dâu ngồi ngoài cổng bấm máy tính 'cộng sổ'

Trong khi đó, bên trong hôn trường, nam MC vẫn đang giới thiệu chương trình: "Kính thưa quý vị khách quý, chỉ còn ít phút nữa thôi thì lễ thành hôn trăm năm hạnh phúc của chú rể và cô dâu sẽ được chính thức diễn ra.

Chúng tôi xin chào đón hiện diện của các vị khách quý đến những dãy bàn tiệc để chúng tôi được tiếp đón trong ngày vui hôm nay. Và ít phút nữa chúng tôi sẽ mời chủ nhân của bữa tiệc cưới bước ra đây để ra mắt quý vị", nam MC nói.

Ngay sau khi được đăng tải, clip cô dâu bấm máy tính cộng sổ đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ, bình luận và khiến nhiều người bật cười trước tình huống này.

Nhiều người đã đưa ra những giả thuyết khác nhau về lý do khiến cô dâu có hành động như vậy. “Không biết tính toán gì mà lại chăm chú thế, có khi nào đang tính tiền mừng không?”

Ý kiến này ngay lập tức nhận được sự phản bác từ nhiều người khi cho rằng: “Có thấy phong bì gì đâu mà kiểm kê tiền mừng. Khách chưa ăn xong thì làm gì có ai lại làm vậy bao giờ?”, một cư dân mạng bình luận.

“Nhiều khi cô dâu buôn bán gì mà khách ở xa tới không biết. Khi đó thì phải ra mà cộng sổ cho họ chứ nể gì ngày cưới đâu”, bạn Nguyệt Hạ đưa ra ý kiến của mình.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bạn lại cho rằng: “Nhà không cò còn ai đủ tin cậy để nhờ làm hay sao mà cô dâu phải làm việc này. Để hai họ chung vui còn cô dâu lại lúi húi ngoài ngõ”, nick name L.D viết.

Clip: Cô dâu miệt mài ngồi ngoài đường bấm máy tính "cộng sổ"

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN