Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:26
RSS

Dù khôn khéo đến mấy, gã chồng nào 'ăn vụng' cũng để lộ dấu hiệu này

07-08-2018 07:05:33

Việc người đàn ông hay chê bai bạn đôi khi không phải vì anh ấy muốn bạn tốt lên mà bởi chàng ta đang chán bạn và thầm so sánh bạn với những người khác

Dù khôn khéo đến mấy, gã chồng nào ăn vụng cũng để lộ dấu hiệu nàyGã chồng ăn vụng nào cũng để lộ một vài dấu hiệu. Ảnh minh họa

Có nhiều bí mật, ít chia sẻ

Những ông chồng sẽ không thảo luận với bạn về chuyện công việc, không giới thiệu bạn với bạn bè và cũng chẳng mấy bận tâm đến các mối quan hệ của bạn. Khi ở bên cạnh, họ có thể vẫn quan tâm đến bạn, nhưng khi không ở cùng nhau, họ cũng tỏ ra khá lạnh lùng.

Dễ cáu giận

Chồng thường xuyên nổi khùng lên với bạn, nhất là khi gặp khó khăn trong công việc hoặc một điều gì đó trong cuộc sống. Nếu chàng chỉ có thể vui vẻ với bạn khi hai người đầy đủ, viên mãn, nhưng lại không thể chia sẻ cùng bạn những lúc khó khăn thì bạn nên cân nhắc.

Bỗng nhiên thay đổi sở thích

Trước đây anh ấy luôn chê bai hết cái này đến cái kia thì bây giờ đột nhiên lại đắm đuối vào những thứ đó thì thật đáng lo ngại đấy các bà vợ ạ!

Đặc biệt là những kiến thức hay thông tin về những điều đó đó anh ta lại nắm rất kỹ chỉ trong một thời gian ngắn. Có thể là anh ta đang qua lại với một phụ nữ khác và đang rất muốn gây ấn tượng với cô ta cũng nên.

Dù khôn khéo đến mấy, gã chồng nào ăn vụng cũng để lộ dấu hiệu này2
Ảnh minh họa

Hay chê bai vợ

Việc người đàn ông hay chê bai bạn đôi khi không phải vì anh ấy muốn bạn tốt lên mà bởi chàng ta đang chán bạn và thầm so sánh bạn với những người khác. Có thể chàng không bỏ bạn đâu nhưng chuyện mong cả đời chung thủy thì có vẻ hơi xa xôi.

Ít khi âu yếm, thể hiện tình cảm

Đàn ông ngoại tình thường né tránh những cử chỉ âu yếm, mọi quan tâm của vợ đều trở thành nỗi khó chịu của anh ta. Đặc biệt, anh ta cũng không bao giờ tỏ ra âu yếm, gần gũi vợ, thậm chí còn tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu.

Không minh bạch trong vấn đề chi tiêu

Lúc trước bất kỳ khoảng tiền nào hay tháng lương chồng bạn đều mang về đều đặn và đầy đủ thì nay lại bớt đi. Tình trạng cứ kéo dài và khiến cho cuộc sống vợ chồng bạn bị hoàn toàn xáo trộn. Nếu kéo dài quá 3 tháng thì bạn nên hành động, làm rõ ngọn ngành sự việc trước khi ông chồng của mình ngày càng lún sâu hơn vào cái bẫy tình nhân.

Bỗng dưng rất cần không gian riêng tư

Nếu như chồng bỗng nhiên hay bận, hay cần không gian riêng thì có thể là công việc, nhưng cũng có khi là chồng bạn đang bận rộn chát với một cô nàng nào đó. Thêm vào những dấu hiệu như đi sớm, về muộn, ở nhà có điện thoại là phải lảng ra chỗ khác để nghe thì rõ ràng mọi thứ không còn là công việc nữa rồi.

Xem thêm Clip: Thầy giáo đu dây vượt núi sạt lở vào trường học

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN