Thứ tư, 08/12/2021 | 03:34
RSS

CLIP: Chụp ảnh tự sướng ở ban công tầng 27, thiếu phụ ngã chết thương tâm

Thứ hai, 15/10/2018, 13:32 (GMT+7)

Người thiếu phụ Bồ Đào Nha mải chụp ảnh selfie trên lan can ban công tầng 27 mà không để ý vô tình ngã chết thương tâm.

Chụp ảnh tự sướng ở ban công tầng 27, thiếu phụ ngã chết thương tâm
Chụp ảnh tự sướng ở ban công tầng 27, thiếu phụ ngã chết thương tâm

Sandra Manuela Da Costa Macedo, 44 tuổi, mất thăng bằng khi đang ngồi lên lan can ban công tầng 27 tòa nhà cao tầng Luxor Tower, thuộc khu dân cư El Cangrejo, ở thành phố Panama, Bồ Đào Nha để selfie, theo The Sun.

Lúc nhìn thấy bà mẹ hai con này ngồi trên lan can để chụp ảnh "tự sướng", các công nhân xây dựng ở tòa nhà gần đó đã dùng điện thoại quay lại và vô tình quay luôn khoảnh khắc Sandra ngã xuống đất tử vong. 

Các nhân chứng cho biết lúc bị ngã, Sandra đang cầm gậy selfie trên tay. Sự việc xảy ra vào khoảng 10h sáng 12/10. Nguồn tin cảnh sát nói với truyền thông địa phương rằng họ tin Sandra bị một cơn gió mạnh thổi tới khiến cô mất thăng bằng và ngã tử vong. 

Sở cứu hỏa Panama sau đó viết một lời cảnh báo trên tài khoản Twitter sau cái chết của Sandra với nội dung: "Xin đừng mạo hiểm mạng sống chỉ vì một bức ảnh 'tự sướng'. Hãy trân trọng từng phút trong cuộc đời chứ đừng đánh mất cuộc đời trong một phút".

Trước đó, Ramon Gonzalez là một rapper người Puerto Rico, được giới trẻ hâm mộ về tài năng của mình. Tuy nhiên, anh đã làm thái quá về việc chụp hình tự sướng trong lúc lái mô tô. Điều này khiến anh bị mất lái và xảy ra tai nạn thảm khốc. Chính sự sống ảo thái quá đã lấy đi tính mạng của anh.


Clip: Khoảnh khắc Sandra bị ngã từ ban công tầng 27 xuống dưới

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN