Thứ năm, 23/09/2021 | 03:11
RSS

Mải mê chụp ảnh tự sướng, chàng trai rơi xuống thác nước cao 52m tử vong

Thứ sáu, 22/06/2018, 19:00 (GMT+7)

Dù đã được cảnh báo về độ cao của thác nước nhưng chàng trai vẫn cố gắng leo xuống rìa vách đá để chụp ảnh tự sướng.

Lao đầu xuống thác nước cao 52m vì mải mê chụp ảnh tự sướng
Vị trí nơi người đàn ông chụp ảnh tự sướng. Ảnh Caters News Agency

Ramjan Usman Kagji qua đời sau khi rơi từ thác nước Gokak, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở quận Belagavi, bang Karnataka (Ấn Độ)

Chàng trai 35 tuổi xấu số và những người bạn khác đã cùng nhau đi tới địa điểm sở hữu vẻ đẹp “say đắm lòng người” này vào khoảng từ 3 giờ đến 4 giờ chiều ngày thứ Bảy, trong tình trạng say xỉn. Dù đã được cảnh báo về độ cao và sự nguy hiểm của thác nước nhưng Kagji vẫn cố gắng leo xuống rìa vách đá.

Bạn bè cho biết anh làm như vậy để có một góc chụp selfie thực sự ấn tượng nhưng rồi bỗng nhiên bị trượt tay và rơi xuống bên dưới.

Shivaji Kokate có mặt tại hiện trường lúc tai nạn xảy ra cho biết: "Sau khi chụp được một vài tấm, tôi nhìn thấy những người bạn đi cùng dùng tay ra hiệu cho người đàn ông thay đổi tư thế để có những bức ảnh ấn tượng hơn và rồi tai nạn xảy ra.

Sau khi người đàn ông rơi xuống thác, chúng tôi liền chạy đến gần nơi xảy ra tai nạn thì loáng thoáng nghe được những người bạn đi cùng của người đàn ông này nói rằng anh ta sẽ không mất mạng nếu họ không đề nghị thay đổi tư thế để có góc chụp tốt hơn".

Một nhân chứng khác tại hiện trường nói: "Chúng tôi nhìn thấy người đàn ông tiến gần đến rìa thác và đã lập tức lên tiếng cảnh báo nhưng anh ấy không nghe lời chúng tôi".


Xem thêm: Tạm giữ nghi can gây ra vụ nổ tại trụ sở công an

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN