Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:21
RSS

Clip: Chồng giật tóc, đấm đá vợ túi bụi trên phố mặc con nhỏ gào khóc

11-10-2018 21:35:36

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng đánh vợ dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Clip chồng giật tóc, đấm đá vợ túi bụi trên phố mặc con nhỏ gào khóc
Chồng giật tóc, đấm đá vợ túi bụi trên phố mặc con nhỏ gào khóc. Ảnh cắt từ clip

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ được cho là bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc này xảy ra tại đường Nguyễn Quốc Hoàn, Hà Nội.

Theo đó, người chồng lao từ ô tô ra đấm đá và giật tóc người vợ một cách dã man. Trong khi đó, người vợ kiên quyết bám cửa ô tô mặc dù bị đánh rất mạnh.

Trước màn ẩu đả trên, một thanh niên đang nghe điện thoại đã đến ôm người đàn ông can ngăn nhưng bất thành. Sau đó, khi một vài người khác xuất hiện, lao đến can ngăn thì người chồng mới thôi lao vào đánh vợ.

Đặc biệt, điều đáng chú ý trong clip là hình ảnh đứa bé đứng bên cạnh khóc thét vì sợ hãi. Sau khi mọi chuyện được giải quyết, người vợ mới tiến đến ôm con rồi bước vào ô tô.

Không biết nguyên nhân thực sự dẫn đến sự việc là gì chuyện chồng đánh vợ là không thể chấp nhận được. Tài khoản L.M bức xúc: “Chẳng biết người vợ có lỗi lầm gì, nhưng bị người đầu ấp tay gối đánh đập dã man như vậy thì thật không thể chấp nhận được. Nếu sống không còn hạnh phúc thì nên chia tay".

"Người chồng vũ phu, thương cho chị vợ cùng những đứa con khi ngày ngày phải chung sống với người đàn ông như vậy. Xem clip mà bức xúc, nghe tiếng khóc của bé gái mà đau lòng”, bạn P.L bày tỏ.

Bạn D.H bình luận: “Mình là người ngoài cuộc, chỉ xem và rút kinh nghiệm thôi. Chỉ tiếc cho em nhỏ, chứng kiến cảnh tượng không nên xem này, có lẽ sẽ là nỗi ám ảnh ám ảnh sâu sắc”.

Trước đây, clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng hành hung một cách dã man được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc. Vụ việc này được cho là xảy ra tại phố Xã Đàn, Hà Nội.

Clip: Chồng giật tóc, đấm đá vợ túi bụi trên phố mặc con nhỏ gào khóc2
Hình ảnh chồng đánh vợ gây bão mạng

Qua hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ bị chồng lôi lên xe máy, sau đó dùng tay đánh tới tấp vào mặt. Mặc kệ cho con gái gào khóc van xin vì sợ hãi, người chồng vẫn tát vợ liên tiếp đến chảy cả máu mặt.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN