Thứ hai, 18/02/2019 | 00:21
RSS

Vợ lấy tên người yêu cũ đặt cho con, chồng lỡ tay tát rồi lên mạng 'cầu cứu'

11-10-2018 19:51:39

Đánh vợ vì đặt tên con theo người yêu cũ, chồng lên dân mạng cầu cứu: "làm vậy có sai không"?

Vợ lấy tên người yêu cũ đặt cho con, chồng tát rồi lên mạng cầu cứu5

Lấy tên người yêu cũ đặt cho con có lẽ là chuyện vẫn thường gặp với một số gia đình. Và chắc hẳn, chẳng có người vợ, người chồng nào cảm thấy vui vẻ vì điều này cả, thậm chí, có nhiều cặp đôi còn đánh chửi nhau chỉ vì chuyện này.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao một câu chuyện người vợ lấy tên bạn trai cũ đặt cho con và sau đó hai vợ chồng xảy ra một cuộc xung đột khiến nhiều người chú ý.

Anh chồng lên mạng than thở: “Các bạn cho mình hỏi đánh vợ như này có sai không? Chuyện là mình phát hiện ra tin nhắn giữa vợ mình và người yêu cũ vợ mình. Nội dung câu chuyện là về con trai mình. Vợ mình đặt tên con giống hệt người yêu cũ của cô ấy.

Chuyện cũng không có gì đến khi mình đọc được nội dung cô ấy nói với anh ta là: “Em muốn đặt tên con trai em giống tên anh, để mỗi lần em gọi tên nó, em nhớ về anh”.

Mình và vợ có cãi nhau qua lại. Mình giận quá đập vỡ cái chén và tát vợ. Từ khi cưới tới giờ, đây là lần đầu tiên mình tát cô ấy.

Giờ vợ ôm con bỏ về ngoại, khóa hết điện thoại, theo mọi người, mình nên xử sự thế nào cho phải phép".

Vợ lấy tên người yêu cũ đặt cho con, chồng tát rồi lên mạng cầu cứu

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều bình luận. Mỗi người một ý kiến trái chiều khiến topic trở nên rôm rả hơn bao giờ hết. Đa phần đều cho răng cô vợ đã “hồn nhiên quá mức” và hành xử của người chồng cũng là "giận quá mất khôn".

“Vợ như này ăn đánh là đúng thôi. Chẳng có lão chồng nào chịu đựng được vợ như này cả. Đánh một lần cho nhớ”, một cư dân mạng bình luận.

“Dù chuyện gì xảy ra người đàn ông đánh người phụ nữ là sai, dù biết người vợ có lỗi nhưng tôi đọc bình luận mà thấy buồn lắm, mọi người toàn cổ suý cho bạo lực, đánh xong chỉ giải quyết được cơn giận nhất thời. Người đàn ông thông minh là dùng cái đầu, nếu đánh đấm có thể làm cho người phụ nữ suy nghĩ lại thì xã hội không bao giờ lên án bạo lực gia đình”, bạn Duyên Duyên bình luận.

Xem thêm Clip: ​Nửa đêm, hai thiếu nữ say mềm trên đường

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN