Thứ ba, 20/08/2019 | 06:39
RSS

Clip: Cảnh tượng khiến tất cả tài xế nhìn thấy đều đứng hình, kinh hãi

10-02-2019 19:58:00

Chứng kiến cảnh tượng vô cùng kỳ dị, tài xế cho biết dù nghĩ lại anh vẫn "sởn da gà".

Cảnh tượng khiến tất cả tài xế nhìn thấy đều đứng hình, kinh hãi
Cảnh tượng khiến tài xế kinh hãi, giật mình khi đang lái xe.

Vừa qua trên mạng xã hội có lan truyền một hình ảnh vô cùng kỳ dị và đáng sợ. Một hình nhân được mặc quần áo rất giống người treo trên một sào tre cạnh đường. Hình ảnh từ xa khiến nhiều người liên tưởng đến một vụ tự tử.

Theo người đăng tải bức ảnh, khi đang lái xe anh bất ngờ gặp cảnh này nên đã dừng xe chụp lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội.

Anh cho biết dù đã trải qua rồi nhưng đến khi nghĩ lại, anh vẫn không khỏi sởn da gà. Sau những giây phút giật mình, anh tự nhủ may mắn là mình gặp cảnh này vào ban ngày, nếu chứng kiến vào buổi tối không biết anh còn đủ bình tĩnh để lái xe hay không.

Khi được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tở cảm xúc và bình luận về hiểu bức ảnh này. Đa số các ý kiến đều băn khoăn không hiểu người nào đã tạo dựng nên hình ảnh này, với mục đích gì.

Nếu để trêu đùa thì hẳn đây là trò đùa rất ác ý bởi việc làm tưởng như vô hại này hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến nhiều tài xế bị giật mình, mất bình tĩnh dẫn nguy cơ gây ra tai nạn giao thông.


Xem thêm clip: Tài xế gây tai nạn 8 người tử vong ở Hải Dương thừa nhận 'chơi' ma túy đá

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN