Thứ bảy, 23/01/2021 | 05:08
RSS

CLIP: Tài xế 'hết hồn' khi bắt gặp cảnh tượng này vào lúc 2 giờ sáng

Thứ sáu, 28/12/2018, 21:45 (GMT+7)

Đến ngã 3, tài xế đánh lái rẽ trái thì tá hỏa phát hiện người đàn ông ngồi 'thu lu' giữa đường lúc 2 giờ sáng.

Clip: Tài xế "đứng tim" khi bắt gặp người đàn ông ngồi giữa đường lúc 2 giờ sáng

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip khoảng 1 phút được camera hành trình ghi lại khiến dân mạng "khiếp vía". Theo đó, trong clip này tài xế gặp một tình huống vô cùng bất ngờ khi chạy xe lúc nửa đêm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2h30' ngày 16/12, tài xế lái xe trên đoạn đường làng vắng và tối om. Khi đến ngã 3, tài xế vừa đánh lái rẽ trái thì gần như 'rụng tim' khi phát hiện một người đàn ông ngồi sụp giữa đường. Rất may, tài xế đã kịp thời xử lý nên tình huống xấu nhất không xảy ra.

CLIP: Tài xế 'hết hồn' khi bắt gặp người đàn ông ngồi 'thu lu' giữa đường lúc 2 giờ sáng
Đánh lái rẽ trái tài xế tá hỏa phát hiện điều bất ngờ.

Đáng chú ý, khi tài xế tuýt còi nhưng người này tỏ ra rất bình thản, ngẩng đầu chỉ tay bên phải như muốn nói tài xế hãy đi hướng đó thay vì hướng này và đừng làm phiền anh ta.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến cư dân mạng một phen xôn xao. Ngay sau đó, chủ đề đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Có người hóm hỉnh nói rằng: "Có lẽ người đàn ông này đang thất tình nên mới ngồi giữa đường lúc 2 giờ sáng như vậy". Nhiều dân mạng khác thì xuýt xoa "Thật đáng sợ, may là tài xế kịp thời xử lý tình huống". Nhiều người lại cho rằng, đây là người vô gia cư, lang thang...

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN