Thứ năm, 21/01/2021 | 23:48
RSS

Clip: Giật dây chuyền vàng, tên cướp gặp cái kết 'đắng' trên đường chạy trốn

Thứ sáu, 28/12/2018, 17:57 (GMT+7)

Nam thanh niên chạy xe máy tông trúng vào xe của 2 người phụ nữ đang tìm cách sang đường và cái kết khiến nhiều người hả hê.


Clip: Tên cướp dây chuyền vàng gặp cái kết đắng

Clip do camera an ninh ghi lại một vụ va chạm trên đường nhận được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, diễn biến trước đó khiến mọi người phải thốt lên đây là tên trộm nhọ nhất những ngày cuối năm.

Trong clip một nam thanh niên đang chạy xe máy thì tông trúng vào xe của 2 người phụ nữ đang tìm cách sang đường. Tay lái xe của thanh niên này bị mắc vào giỏ xe của 2 người phụ nữ kia và hắn ta loay hoay không gỡ ra được.

Clip: Giật dây chuyền vàng, tên cướp gặp cái kết đắng
Hình ảnh thu hút nhiều sự chú ý của dân mạng

Ngay sau đó, nhiều người dân chạy đến này lao tới bắt, đánh nam thanh niên giữa đường. Theo nội dung được chia sẻ, nam thanh niên này vừa cướp giật dây chuyền vàng và đang trên đường tẩu thoát. Rất không may mắn cho hắn là dính phải vụ va chạm và bị mọi người bắt giữ lại.

Phía dưới clip có rất nhiều bình luận để lại như: “Thật không may mắn cho hắn, đang chạy trốn mà gặp đúng chướng ngại vật như này. Bị bắt xong chắc uất hận lắm đấy”, một cư dân mạng viết.

 

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN