Thứ tư, 26/01/2022 | 20:53
RSS

Bị ngăn cấm tình cảm, thanh niên đến nhà người yêu nổ súng đe dọa

Thứ sáu, 28/12/2018, 17:00 (GMT+7)

Không có nghề nghiệp ổn định lại có tiền án, tiền sự và vừa mãn hạn tù nên bị gia đình người yêu cấm cản. Bực tức, gã đàn ông đến nhà người yêu nổ súng đe dọa.

Bị ngăn cấm, gã đàn ông đến nhà người yêu nổ súng đe dọa
Trần Văn Quýnh tại cơ quan công an. Ảnh: NNVN

Ngày 28/12, Công an TP Kon Tum cho biết trên Nông nghiệp Việt Nam đã bắt giữ Trần Văn Quýnh (30 tuổi, quê quán Gia Long, Giao Thủy, Nam Định, đang tạm trú tại phường Quang Trung, Tp Kon Tum) về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí, gây mất an ninh trật tự.

Theo điều tra ban đầu, Quýnh và chị Nguyễn Thị Ngọc T. ngụ tại đường Hai Bà Trưng, phường Quang Trung, TP Kon Tum có quan hệ yêu đương. Biết Quýnh không có nghề nghiệp ổn định lại có tiền án, tiền sự và vừa mãn hạn tù vào năm 2015, nên bà Nguyễn Thị Ngọc Mai (mẹ chị T.) ra sức ngăn cản.

Bực tức, khoảng 21h45' ngày 26/12, Quýnh xách súng đến nhà người yêu chửi bới, hăm dọa và bắn một phát súng chỉ thiên. Sau đó, bà Mai đã trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an phường Quang Trung nhanh chóng có mặt tại hiện trường ngăn chặn kịp thời hành vi gây mất an ninh trật tự của đối tượng; đồng thời thu giữ 1 súng tự chế (dạng bút), 1 viên đạn k59 và 9 viên đạn dùng cho súng tự chế.

Tại cơ quan công an, Quýnh khai nhận hành vi phạm tội của mình. Được biết Trần Văn Quýnh đã có tiền sự và 1 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy. Năm 2015 sau khi ra tù y đến Kon Tum sinh sống cho đến thời điểm bị bắt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Xem thêm: Người đàn ông cầm đao đe dọa thanh tra giao thông

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN