Chủ nhật, 28/05/2023 | 19:35
RSS

Clip: Cái kết bất ngờ của cho tên cướp ngã nhào khi đang trên đường bỏ chạy

Thứ ba, 22/01/2019, 11:46 (GMT+7)

Tên cướp vừa giật được tài sản của 2 người phụ nữ đang chạy xe máy, trong lúc bỏ chạy, hắn bất ngờ bị chặn đầu xe ngã nhào.

Clip tên cướp ngã nhào khi trên đường bỏ chạy

Mới đây, clip ghi lại một sự việc hi hữu xảy ra trên đường đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Trong clip, một tên cướp đuổi theo xe máy để giật đồ của người ngồi phía sau. Nhưng trong lúc bỏ chạy, tên này bất ngờ bị một chiếc xe khác chặn lại và ngã xuống đường.

Thấy vậy, người phụ nữ bị giật đồ nhanh chóng chạy đến để “tóm cổ” tên cướp nhưng không thành. Hắn nhanh chóng đứng dậy, dựng xe và phóng vọt đi trong khi có rất nhiều người ở đó.


Hình ảnh thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều để lại những lời nhắc nhở nhau, hãy có ý thức hơn trong việc bảo vệ tài sản cá nhân khi ra ngoài đường.

Trước đó, clip do camera an ninh ghi lại một vụ va chạm trên đường nhận được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, diễn biến trước đó khiến mọi người phải thốt lên đây là tên trộm nhọ nhất những ngày cuối năm.

Clip: Tên cướp dây chuyền vàng gặp cái kết đắng

Trong clip, một nam thanh niên đang chạy xe máy thì tông trúng vào xe của 2 người phụ nữ đang tìm cách sang đường. Tay lái xe của thanh niên này bị mắc vào giỏ xe của 2 người phụ nữ kia và hắn ta loay hoay không gỡ ra được.

Ngay sau đó, nhiều người dân chạy đến này lao tới bắt, đánh nam thanh niên giữa đường. Theo nội dung được chia sẻ, nam thanh niên này vừa cướp giật dây chuyền vàng và đang trên đường tẩu thoát. Rất không may mắn cho hắn là dính phải vụ va chạm và bị mọi người bắt giữ lại.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN