Thứ ba, 05/03/2024 | 11:28
RSS

'Choáng' với thu nhập khủng của Đức Chinh từ mỗi status trên Facebook

Thứ hai, 21/01/2019, 15:38 (GMT+7)

Duy Mạnh nửa đùa nửa thật tiết lộ thu nhập khủng của Đức Chinh kiếm được cho mỗi post trên Facebook khiến nhiều người choáng.

Choáng với thu nhập khủng của Đức Chinh từ mỗi status trên Facebook
Thu nhập khủng của Đức Chinh từ mỗi status trên Facebook được Duy Mạnh tiết lộ

Mới đây, cầu thủ Đỗ Duy Mạnh đã vô tình tiết lộ số tiền mà  Đức Chinh kiếm được sau mỗi post quảng cáo trên Facebook đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, khi Đức Chinh đăng 1 bài viết, Duy Mạnh  nửa đùa nửa thật để lại bình luận: “Lại kiếm 300 triệu”. Sau đó, Chinh “đen” đáp lại rằng: "Em không có tiền anh Mạnh ơi. Hôm nay không thấy anh ở đâu để em trả tiền nước nhỉ".

Ngay sau khi được đăng tải, bình luận của Duy Mạnh đã khiến nhiều người phải chú ý với gần 1.000 lượt thích và rất nhiều lời phản hồi khác. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với con số khủng, một số khác lại thì lại cho rằng Duy Mạnh không nên để lộ công việc của bạn.

Có thể comment của Duy Mạnh chỉ là đùa thế nhưng chắc chắn rằng mỗi post quảng cáo trên Facebook của Đức Chinh cũng là một con số không hề nhỏ.

Hiện tại, Facebook của Hà Đức Chinh hiện có hơn 1,5 triệu người theo dõi. Mỗi bài viết của anh có lượng tương tác khủng không thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào của showbiz Việt.

Ở một diễn biến khác, mới đây, trên story Instagram, Mai Hà Trang - ban gái tin đồn của Hà Đức Chinh có đăng tải tấm hình chụp một bó hoa hồng lớn kèm caption: "Gift from him. Vietnam win and happy birthday to me" (Tạm dịch: Món quà từ anh. Việt Nam chiến thắng và chúc mừng sinh nhật tôi).

Choáng với thu nhập khủng của Đức Chinh từ mỗi status trên Facebook
Bài viết trên story Instagram Mai Hà Trang

Điều này khiến dân tình có thể hiểu rằng đây là món quà mà Đức Chinh đã gửi tặng bạn gái dù đang thi đấu xa nhà.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN