Thứ tư, 24/07/2024 | 00:26
RSS

Chồng sốc vì vợ gian dối bòn rút gần 200 triệu để hú hí với trai trẻ

Thứ bảy, 19/01/2019, 07:06 (GMT+7)

Tôi hụt hẫng vô cùng khi biết vợ mình đã cặp kè với gã trai trẻ kia gần 1 năm nay, thậm chí còn cung phụng tiền bạc cho hắn.

Chồng sốc vì vợ gian dối bòn rút gần 200 triệu để hú hí với trai trẻ
Chồng sốc vì vợ gian dối bòn rút gần 200 triệu để hú hí với trai trẻ. Ảnh minh họa

Tôi năm nay 38 tuổi, còn vợ 36 tuổi. Chúng tôi quen biết nhau qua một người bạn và kết hôn 2 năm sau đó. Để đến được với nhau, tôi đã phải trải qua nhiều trở ngại vì bố mẹ tôi ngăn cản với lý do gia cảnh cô ấy lúc bấy giờ. Bố mẹ cô ấy chỉ làm ruộng ở quê, trong khi mẹ tôi làm công chức, còn bố làm chủ một chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội

Chúng tôi có một con trai, một con gái ngoan ngoãn, học giỏi và tôi đã rất hạnh phúc vì sau bao nhiêu bão tố chúng tôi vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. Trong mắt tôi cô ấy đã từng là người vợ, người mẹ hết lòng vì gia đình. Mọi người vẫn dành cho gia đình tôi những lời khen ngợi không ngớt kiểu như “điểm 10 cho chất lượng”, “gia đình kiểu mẫu”… Tưởng như hạnh phúc ấy mãi tròn đầy cho đến khi sự thật phũ phàng dần hé lộ.

Trước khi cưới bố mẹ tôi đã để lại cho tôi 1 nhà hàng để tôi quản lý thêm ngoài công việc chính vì nếu với lương của hai vợ chồng tôi thì việc chi tiêu sẽ không được thoải mái. Đến bây giờ chúng tôi vẫn duy trì công việc, thu nhập ở mức khá. Vợ tôi là nhân viên văn phòng với mức lương khoảng 8 triệu, chỉ đủ để cô ấy mua sắm, làm đẹp cho bản thân. Còn lại mọi chi phí trong gia đình đều được trang trải bởi thu nhập của nhà hàng.

Tôi chẳng bao giờ hỏi về lương lậu cũng như thu nhập của vợ, bởi tôi tự tin có thể lo cho gia đình một cuộc sống đủ đầy. Thậm chí, khi cô ấy nói bên ngoại cần tiền tu sửa lại nhà cửa vì dột hết mái nhà thì tôi cũng sẵn sàng rút ra gần 200 triệu để giúp bố mẹ mà không suy nghĩ gì.

Nhưng vào một ngày cuối năm, bạn tôi gọi điện cho tôi nói rằng nhìn thấy vợ tôi và một chàng trai trẻ măng tay trong tay tình tứ bước vào một nhà nghỉ. Tôi đau đớn, không thể tin nổi sự thật đó. Tôi có thuê người điều tra sự việc và cả nam thanh niên kia. Tôi hụt hẫng vô cùng khi biết vợ mình đã cặp kè với gã trai trẻ kia gần 1 năm nay, thậm chí còn cung phụng tiền bạc cho hắn, vậy mà mỗi tối về cô ấy vẫn có thể bên tôi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Chồng sốc vì vợ gian dối bòn rút gần 200 triệu để hú hí với trai trẻ2
Ảnh minh họa

Một đêm tôi canh lúc cô ấy ngủ say, tôi liền mở điện thoại và xem được những đoạn tin nhắn hết sức mùi mẫn và tình cảm giữa hai người. Trước đây tôi chưa bao giờ hoài nghi điều gì về vợ, vì thế khi đọc những dòng chữ trước mặt, tôi như muốn bóp nát chiếc điện thoại.

Tôi suy nghĩ mãi, không hiểu vì lý do gì mà người vợ tôi nhất mực yêu thương và tin tưởng lại có thể phản bội tôi một cách phũ phàng như vậy. Tôi tự hỏi có phải do mình quá vô tâm, cả ngày cắm đầu vào công việc ở công ty, rồi tối lại qua nhà hàng đến nửa đêm mới về nên cô ấy như vậy không? Nhưng quy cho cùng tất cả những gì tôi làm cũng chỉ vì vợ, vì con, vì gia đình nhỏ này mà thôi.

Còn về gã nhân tình của vợ tôi, đó là một sinh viên đang học năm thứ 2 đại học, kém vợ tôi 16 tuổi. Dẫu biết vợ tôi đã có gia đình và 2 con nhưng vẫn cố lao đầu vào, mà mục đích là gì có lẽ ai cũng hiểu. Tôi nghe những câu gọi “vợ yêu”, “em yêu” hắn dành cho vợ tôi mà “nổi cả da gà”.

Mỗi tháng vợ tôi chu cấp ít nhất 10 triệu để cho hắn tiêu xài, mua sắm. Cay đắng hơn là số tiền gần 200 triệu đồng mà tôi đưa cho cô ấy về phụ giúp bố mẹ sửa nhà, thì chỉ có mấy chục triệu đến tay bố mẹ, số còn lại, cô ấy giữ lại để rút cho nhân tình mỗi tháng.

Sau hơn 1 tuần biết mọi chuyện, tôi quyết định giải quyết mọi chuyện theo cách của mình. Tôi gửi ảnh của vợ và nhân tình tay trong tay vào nhà nghỉ qua điện thoại của cô ấy. Đến tối hôm đó, cô ấy hẹn tôi về nhà sớm để nói chuyện. Cô ấy khóc lóc van xin tôi bỏ qua, nói rằng đó chỉ là giây phút thoáng qua đường chứ chưa bao giờ muốn bỏ chồng con. Tôi chẳng muốn nhìn vào mặt cô ấy, chỉ cười khẩy rồi nghĩ rằng: “Nếu như không bòn rút tiền của tôi, thì lấy đâu ra để cung phụng cho nó? Khi không có tiền thì nó còn yêu cô nữa đấy". 

Thực lòng tôi không muốn gia đình mình tan vỡ, nhưng tôi vẫn chưa muốn tha thứ cho vợ một cách dễ dàng như vậy.

T.N
Theo Đời sống Plus/GĐVN