Thứ ba, 27/02/2024 | 06:53
RSS

Vương Anh Ole: 'Tôi luôn bị thu hút bởi những người con gái thông minh'

Thứ ba, 15/01/2019, 06:58 (GMT+7)

Mặc dù giấu kín về chuyện tình cảm nhưng Vương Anh Ole vẫn bật mí về hình mẫu bạn gái khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vương Anh Ole bật mí về mẫu người ấy khiến trái tim rung độngVương Anh Ole là một diễn viên trẻ đa năng

Vương Anh Ole (Trần Vương Anh, sinh năm 1992) là một gương mặt quen thuộc trong giới trẻ, được biết đến qua nhiều bộ phim sitcom nổi tiếng như Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn, Đi qua mùa nắng…

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m83, cùng với khuôn mặt điển trai, ưa nhìn, Vương Anh được các bạn trẻ mến mộ với hình tượng là một hot boy đa tài với niềm đam mê diễn xuất, là người mẫu cho nhiều tạp chí tuổi teen, một MC vui tính, dí dỏm.

Những ngày cuối năm mặc dù bận rộn với nhiều dự án nhưng Vương Anh Ole vẫn dành thời gian để trò chuyện với Đời sống Plus công việc cũng như chuyện tình cảm.

- Năm 2018 qua đi, không biết Vương Anh có cảm thấy hài lòng với những gì đã đạt được trong năm vừa rồi hay không?

2018 là một năm có thể nói là khó khăn nhất trong cuộc đời mình. Những điều đã đạt được thì thực sự không rõ ràng, nhưng có nhiều cái mất đến mức phải reset lại từ đầu.

Vương Anh Ole bật mí về mẫu người ấy khiến trái tim rung động2
Anh chàng trải qua năm 2018 với nhiều khó khăn

- Vương Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về những khó khăn đó?

Đầu 2018 gia đình mình có chuyện nên đang đà phát triển thì phải bỏ hết để về Hà Nội Đến một thời điểm giữa năm thì mọi đen đủi lại dồn dập ập tới. Đầu tiên là mình nhận được thông báo nghỉ việc ở 1 công ty giải trí ở Hà Nội, rồi sau đó mất Facebook, pages và Instagram.

Bên cạnh đó các bộ phim, clients, khách hàng không hề biết mình đã về Hà Nội được cả năm trời nên công việc thực sự đóng băng và bế tắc. Nhưng đến cuối năm mình dần lấy lại được những gì đã mất và đứng dậy lại.

- Giữa muôn vàn những khó khăn và bế tắc đó, điều gì mà bạn tiếc nuối nhất trong năm vừa qua?

Ban đầu mình có tiếc nuối và luôn tự hỏi bản thân rằng: “tại sao lại đen đủi như vậy?”, “tại sao lại không cố gắng hơn?”… Nhưng càng về cuối năm thì mình càng cảm thấy biết ơn 2018 vì đã khiến mình trưởng thành hơn rất nhiều và từ đó cũng nghĩ thoáng hơn là không có điều gì phải nuối tiếc cả.

Vương Anh Ole bật mí về mẫu người ấy khiến trái tim rung động3
Nhưng hiện tại mọi chuyện đã tốt dần lên

- Về chuyện tình cảm thì sao? Vương Anh có thể bật mí một chút không vì nhiều fan rất tò mò về điều này?

Vấn đề này chắc mình vẫn giấu thôi, để cho… ngầu (cười).

- Bạn vẫn có thể bật mí về hình mẫu khiến trái tim mình rung động chứ?

Có lẽ mỗi tuổi mỗi khác nên tiêu chuẩn về người ấy cũng thay đổi theo thời gian. Đến bây giờ, chắc chắn mình sẽ không rung động trước những cô gái hồn nhiên, ngây thơ nữa. Thay vào đó là dành tình cảm với những người có thiên hướng là phụ nữ của gia đình, tôn trọng sở thích và công việc của nhau, suy nghĩ chín chắn. Đặc biệt, mình bị thu hút nhất bởi những người con gái thông minh.

Vương Anh Ole bật mí về mẫu người ấy khiến trái tim rung động4
Anh chàng bị hút nhất bởi những người con gái thông minh.

- Vừa làm MC, hoạt động sáng tác hay diễn xuất… thế nhưng trong năm 2018, công việc nào khiến Vương Anh hài lòng nhất và đem lại nguồn thu nhập chính cho bạn?

2018 mang đến cho mình khá nhiều hướng đi mới. Mình thêm vào bộ sưu tập công việc nghề streamer và đang từng bước tạo nên một thành tựu nào đó như những công việc kia. Hy vọng năm 2019 mình sẽ hoàn thành những điều mình thích làm mà chưa làm được.

- Sang năm mới 2019, Vương Anh có kế hoạch nào đột phá hoặc sự thay đổi, làm mới bản thân không?

Hình ảnh bản thân Vương Anh bắt đầu thay đổi từ năm 2018 và đang dần dần có những diễn biến tốt dần lên. Mình mong 2019 sẽ có nhiều thành công được gieo mầm từ năm 2018 này.

- Xin cảm ơn Vương Anh về cuộc trò chuyện!

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN