Chủ nhật, 13/06/2021 | 12:53
RSS

Clip: Bị bắt gặp ngoại tình, chồng thẳng tay đấm vợ đang bế con gào khóc để bồ thoát thân

Thứ tư, 09/10/2019, 20:11 (GMT+7)

Bị bắt gặp đưa nhân tình đi ăn, người chồng lại ra tay đánh vợ khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

 Clip: Bị bắt gặp ngoại tình, chồng thẳng tay đấm vợ đang bế con

Chồng thẳng tay đấm vợ đang bế con gào khóc để bồ thoát thân. Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip được cho là vụ đánh ghen khi bắt gặp chồng chở nhân tình đi chơi. Trong clip, người đàn ông này lớn tiếng yêu cầu vợ đưa chìa khóa xe máy. Khi nghe bố quát lớn, đứa trẻ hoảng sợ òa khóc.

Tiếp đó có sự xuất hiện của một người trung tuổi được cho là mẹ chồng. Bà cũng lao vào mắng con trai còn đỡ đòn cho con dâu và nói cô bồ vô liêm sỉ: "Nó có vợ có con rồi mày còn rủ nó đi ăn, đi ăn cái gì".

Bực tức vì thấy vợ gọi mẹ đi cùng, người chồng vung tay đấm vợ và lớn tiếng quát mắng. Trước cách hành xử của con trai, bà mẹ liên tục lên tiếng để bảo vệ con dâu.

Quá đau lòng trước cảnh chồng bênh nhân tình ra mặt, người vợ tuyệt vọng nói: "Em giao con cho anh với chị này nuôi chứ một mình em nuôi không nổi. Em chỉ muốn chị về nhà nói chuyện đàng hoàng thôi". Lúc đó, mẹ chồng bế cháu giao cho con trai. Trong khi cả 3 đang đôi co thì cô nhân tình phóng xe máy bỏ đi.

 Clip: Bị bắt gặp ngoại tình, chồng thẳng tay đấm vợ đang bế con2

Hình ảnh này gây xôn xao mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Việc đánh ghen gây ầm ĩ đường phố này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi ý kiến để lại đều thể hiện sự phẫn nộ với hành động của người chồng và cảm thông với hành động của người vợ

"Người chồng tệ bạc, thương cho chị vợ cùng đứa con quá. Xem clip mà bức xúc, nghe tiếng khóc của em bé mà đau lòng. Nếu không ở được với nhau thì ly hôn đi chứ níu kéo làm gì loại người này ”, bạn P.L bày tỏ.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người không đồng tình với cách đánh ghen ầm ĩ ngoài đường phố. “Cách tốt nhất được dân mạng đưa ra là cứ hẹn cả chồng và bồ nói chuyện ba mặt một lời, rồi giải quyết theo diễn biến tình hình, chứ không nên đánh ghen um xùm thế này, vừa không hay mà hạnh phúc gia đình càng bị lung lay”, một dân mạng phân tích.

Trước đó, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip được cho là vụ đánh ghen khi bắt gặp chồng chở nhân tình đi chơi ngày phụ nữ Việt Nam khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Trong đoạn clip, người vợ cùng hội chị em đang đi trên đường thì bỗng nhiên gặp chồng chở người phụ nữ lạ đi chơi vui vẻ, còn cầm theo cả hoa và quà.

 Clip: Bị bắt gặp ngoại tình, chồng thẳng tay đấm vợ đang bế con

Bị bắt gặp đi với 'bồ' ngày 20/10, chồng còn lao vào đánh vợ giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Quá điên tiết, người vợ cùng hội chị em đã lao vào túm tóc, hành hung người phụ nữ được cho là nhân tình. Cô nhân tình cũng không kém cạnh khi vươn tay giật tóc khiến hai bên giằng co qua lại kịch liệt.

Chứng kiến cảnh này, người chồng đã lao vào can ngăn, giải cứu nhân tình thì cũng bị một người cầm mũ bảo hiểm lao vào đánh tới tấp. Nhưng với sức mạnh của mình, người chồng đã vung đánh đánh lại, khiến cả 3 người ngã xuống đất để giải thoát cho cô bồ đang bị giật tóc.

Sau đó, cô bồ nhanh chân chạy thoát vào một nhà dân bên đường và vẫn lớn tiếng cãi lại: "Các người có đền được danh dự cho tôi không?”.

Dưới sự che chắn của người chồng, cô bồ đã tiến về phía xe máy muốn rời đi nhưng vẫn bị nhóm phụ nữ tiếp tục mắng nhiếc và cầm bó hoa đập liên tiếp vào người. Lúc này, người chồng lại xông lên đánh đấm tới tấp người vợ vợ. Tranh thủ lúc hỗn loạn, cô bồ đã lên xe phóng đi.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN