Chủ nhật, 05/07/2020 | 01:56
RSS

CLIP: Bé 2 tuổi hát “Mưa chiều miền Trung” dậy sóng cộng đồng mạng

Thứ sáu, 11/01/2019, 15:32 (GMT+7)

Clip bé trai hơn 2 tuổi hát bài “Mưa chiều miền Trung” thu hút gần 2 triệu lượt xem tren Fanpage Nghệ An.

CLIP: Bé 2 tuổi hát “Mưa chiều miền Trung” dậy sóng cộng đồng mạng
Hình ảnh bé 2 tuổi hát “Mưa chiều miền Trung” khiến cư dân mạng thích thú

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip một cậu bé hơn 2 tuổi hát bài “Mưa chiều miền Trung” thu hút gần 2 triệu lượt xem cùng hàng trăm nghìn lượt like và chia sẻ. Được biết, cháu bé trong clip là Hà Quang Dũng ở xóm 13, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An.

Trong clip, cháu bé đang ngồi chơi trong nhà và hát một cách tự nhiên bài “Mưa chiều miền Trung”, vừa hát, vừa thể hiện điệu bộ, ngân nga rất dễ thương. Những chỗ bị quên, khi được nhắc, bé lại hát tiếp một cách say mê.

Biểu cảm dễ thương và hài hước của bé trai đã nhận được rất nhiều tình cảm của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra khâm phục bé vì khả năng thuộc lời và nhớ bài hát rất tốt.

Tài khoản Phạm Thị Thanh Trà nhân xét: "Ôi, bé mới hơn 2 tuổi mà thuộc lời bài cả bài hát dài, hát say sưa, biểu cảm dễ thương. Đúng là tài không đợi tuổi".

Cùng quan điểm, bạn Dương Minh Hải bình luận: "Bé còn nhỏ mà hát đúng tông nhạc với lời khá vững nữa. Đúng là có tài năng từ trong bụng mẹ rồi". Trong khi đó, bạn Đoan Thắm lại hài hước bình luận: "Ôi tôi đã học hát bài này rất nhiều rồi nhưng vẫn không hát hay bằng cậu bé này. Chúc con khỏe mạnh vui vẻ để hát thật nhiều bài hay hơn nữa nhé".

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng bé rất có năng khiếu, nếu bé thích cha mẹ nên hướng cho bé học nghệ thuật bài bản. Tài khoản Hạnh Acoustic chia sẻ: "Hát rồi lấy hơi như người lớn. Mắt nhắm hờ thẩn thờ theo ca khúc. Sau này cho cháu đi học trường âm nhạc chắc chắn sẽ thành tài".


Clip bé 2 tuổi hát “Mưa chiều miền Trung” dậy sóng cộng đồng mạng

 

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN