Chủ nhật, 25/02/2024 | 14:21
RSS

Clip: Bé trai lái xe tải lao vun vút trên đường khiến dư luận dậy sóng

Thứ bảy, 05/01/2019, 21:03 (GMT+7)

Chiếc xe tải lao nhanh vun vút trên đường, bên trong xe là bé trai đang vần vô lăng và người bố ngồi bên cạnh dạy bé lái xe. Clip khiến người xem vô cùng bức xúc và sợ hãi.


Clip: Bé trai lái xe tải trên đường, bố ngồi cạnh hướng dẫn khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Những ngày qua, đoạn clip ghi lại hình ảnh 1 chiếc xe tải phóng nhanh trên đường, bên trong cabin là bé trai nhỏ tuổi cầm lái được đăng tải lên Facebook khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng'.

Bên trong cabin xe tải, 1 bé trai khoảng 6-7 tuổi đang ngồi ở vị trí ghế lái, tay ôm vô lăng lái như người lớn. Ngồi bên phía ghế phụ là 1 người đàn ông được cho là bố của bé trai, người này hết nhắc nhở bé 'vào số', 'nhìn đường' rồi 'đi chậm lại'. Bé trai thực hiện các động tác khá thuần thục, vừa xoay vô lăng vừa quay sang nói chuyện rất vui vẻ với bố.

Theo hình ảnh được ghi nhận trong đoạn clip có thể thấy, chiếc xe tải đang phóng với tốc độ khá nhanh trên đường trong khi có nhiều phương tiên qua lại, hai bên đường có nhiều nhà dân san sát nhau. Đoạn clip khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng sợ hãi, bức xúc. 

Tài khoản L.N bình luận: "Vụ xe container chèn chết bao người ở Long An mà vẫn chưa thấy sợ hay sao". Còn Phương Uyên chia sẻ: "Đến chịu bố con nhà này, để trẻ con lái xe, định đùa với tính mạng của chính mình, nhưng không được phép đùa với tính mạng của người khác chứ".

Trong khi đó bạn Hà Lê cho rằng: "Đúng là người lớn làm hư trẻ con. Bé nhỏ vậy biết gì đâu. Người đáng trách ỏ đây là ông bố. Thực sự ông bố quá tệ và kém hiểu biết"

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng clip này hoàn toàn là diễn và thực tế là chiếc xe này đang được kéo đi trên đường. Với bé trai còn nhỏ như vậy, chân của cháu không thể đạp tới chân ga, chân côn để điều khiển ô tô tải.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN