Thứ năm, 09/07/2020 | 08:11
RSS

Clip: Đoàn Văn Hậu hồn nhiên thừa nhận 'vẻ đẹp trai trong bóng tối'

Thứ sáu, 04/01/2019, 19:30 (GMT+7)

Trong buổi giao lưu cùng khán giả trên Fanpage chính thức của mình, Đoàn Văn Hậu khiến fan không thể nhịn được cười khi có một phát ngôn vô cùng ngây thơ.


Clip: Đoàn Văn Hậu hồn nhiên thừa nhận vẻ đẹp trai trong bóng tối

Đoàn Văn Hậu - chàng trai nhỏ tuổi nhất nhưng hiện tại là một trong những trụ cột của ĐT Việt Nam. Những thông tin cá nhân cũng như hoạt động trên trang cá nhân của hậu vệ sinh năm 1999 này được cư dân mạng hết sức quan tâm.

Mới đây, trong buổi giao lưu cùng khán giả trên Fanpage chính thức của mình, Đoàn Văn Hậu đã khiến fan vô cùng thích thú khi có một phát ngôn ngây thơ và thật thà về “vẻ đẹp trai của mình”.

 <a href=clip : Đoàn Văn Hậu hồn nhiên thừa nhận vẻ đẹp trai trong bóng tối2" src="https://media.doisongvietnam.vn/u/rootimage/editor/2019/01/05/00/34/w825/21546601668_4991.jpg" style="width:810px" />
Đoàn Văn Hậu hồn nhiên, thật thà khi livestream với người hâm mộ

Đó là khi Phan Văn Đức kéo rèm, tắt đèn để ngủ trưa thì Văn Hậu bỗng nhiên nhận ra trong bóng tối mình đẹp trai hơn hẳn. Đó là một vẻ đẹp rát đặc biệt, “tỏa sáng” trong bóng tối. Anh reo lên vui sướng và chia sẻ ngay với người anh cùng phòng.

Sự ngây thơ của chàng hậu vệ này khiến cho nhiều người hâm mộ bật cười thích thú. Anh chàng hiền lành, giản dị, chất phác và vẫn mang trong mình sự hồn nhiên, cực kỳ gần gũi, luôn thu hút mọi người mỗi khi xuất hiện.

Clip: Đoàn Văn Hậu hồn nhiên thừa nhận vẻ đẹp trai trong bóng tối
Ảnh: Zing

Hơn nữa, khi được khuyên chia sẻ livestream này lên trang cá nhân để nhiều người xem và tương tác nhiều hơn thì chàng tuyển thủ 20 tuổi cho biết, không muốn share rồi người ta nói mình làm màu hay phiền đến người khác. Fanpage này ít người biết cũng được, cho chất lượng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN