Thứ ba, 21/01/2020 | 23:44
RSS

CLIP: Sang đường như 'tự sát', người phụ nữ bị container tông trọng thương

04-01-2019 17:20:43

Đang đạp xe trên đường đoạn Khu phố 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM, người phụ nữ bất ngờ sang đường khiến tài xế container không kịp xử lý.

Clip: người phụ nữ sang đường như "tự sát" bị container tông trúng. Nguồn: TTPCTP Trường Thọ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip khoảng 1 phút ghi lại một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên một con đường ở Khu phố 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Theo đó, vào khoảng 9h17' ngày 4/1, một người phụ nữ đang đi xe đạp bên phải thì bất ngờ sang đường thiếu quan sát. Đúng lúc này, xe container lưu thông theo chiều ngược lại lao đến tông trúng. Hậu quả, người phụ nữ này bị xe container tông trúng bị chấn thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu.

CLIP: Người phụ nữ sang đường như 'tự sát', bị container tông trúng

Hình ảnh người phụ nữ bất cẩn, thiếu quan sát khi sang đường.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang, page lái xe. Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi "không hiểu vì sao người phụ nữ này lại băng ngang đường như vậy". Một tài khoản facebook có tên Thu Uyen khá gay gắt cho rằng "Sang đường như vậy là làm hại người khác".

Một số dân mạng khác cũng lên tiếng phê phán việc sang đường của người phụ nữ trên, kèm theo nhắn nhủ mong các bác tài vững tay lái để xử lý tình huống bất ngờ khi đang lưu thông trên đường.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN