Thứ tư, 22/01/2020 | 07:26
RSS

Clip: Nữ ninja bị ô tô tông ngã ngửa vì sang đường 'không cần biết ai'

25-12-2018 14:39:28

Đang đi ở lề phải bỗng người phụ nữ đột ngột sang đường khiến tài xế ô tô không kịp xử lý nên tông trúng. May mắn, ô tô đã phanh nên cú tông đã giảm lực nên tránh được hậu quả đáng tiếc


Clip: Sang đường không quan sát, nữ ninja bị ô tô tông lộn nhào. Nguồn: Nguyễn Thanh Bình.

Theo anh Nguyễn Thanh Bình, người đăng tải clip, sự việc xảy ra trưa ngày 24/12 ở Đắk Lắk. Khi anh Bình đang điều khiển xe thì một nữ ninja đi xe tay ga đột ngột sang đường nhưng không quan sát khiến ôtô của anh đi phía sau tránh không kịp.

Cô gái bị tông xe ngã nhào xuống đường, mũ bảo hiểm văng ra xa nhưng may mắn không bị thương. Đã có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra nguyên nhân từ việc sang đường ẩu, thiếu quan sát khi tham gia giao thông tuy nhiên nhiều người điều khiển phương tiện vẫn rất chủ quan.

Khi clip trên được đăng tải trên một hội nhóm về xe đã nhận được nhiều ý kiến bình luận của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, nữ 'ninja' điều khiển xe theo cách này quá nguy hiểm, không chỉ gây họa cho bản thân mà còn làm liên lụy đến người khác trong đó có không ít lời khen dành cho cách lái xe và xử lý nhanh của tài xế xe con.

"May mắn tài xế xử lý nhanh nếu không cả người và xe máy đã chui xuống gầm", tài khoản H.P để lại bình luận.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN