Chủ nhật, 01/08/2021 | 05:10
RSS

Clip: Thanh niên phóng xe máy lạng lách trên đường và cái kết gây phẫn nộ

Chủ nhật, 23/12/2018, 09:08 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh một nam thanh niên phóng xe, lạng lách trên đường rồi va chạm với người khác khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Clip: Thanh niên phóng xe máy lạng lách trên đường 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh vụ va chạm trên đường phố Hà Nội đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

Trong clip được camera hành trình của ô tô ghi lại, một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy lạng lách, đánh võng trên đường, sau đó, tông trúng một xe máy khác chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến người trên chiếc xe này ngã văng xuống đường.

Thế nhưng, nam thanh niên vẫn thản nhiên phóng xe đi như chưa có chuyện gì xảy ra. May mắn là chiếc ô tô chạy phía sau đã kịp thời phanh lại nên tránh được một vụ va chạm liên hoàn có thể xảy ra. Còn người đi xe máy bị va chạm thì cũng không bị sao, đứng dậy lên ngay sau đó.

Clip: Thanh niên phóng xe máy lạng lách trên đường và cái kết phẫn nộ
Hình ảnh khiến nhiều người bức xúc

Ngay sau khi được đăng tải, clip trên đã nhận sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ rõ sự ức chế, bực bội với ý thức tham gia giao thông của nam thanh niên. Mọi người đều cho rằng kiểu đi như này không những khiến bản thân cặp đôi bị nguy hiểm mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh

“Không hiểu ý thức kiểu gì mà có thể điều khiển xe như vậy. Hay là muốn thể hiện mình phi thường đây? Mình chỉ xem clip thôi mà còn bức xúc huống chi là những người đi đường lúc ấy”, nick name D.A viết.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN