Thứ ba, 21/01/2020 | 12:18
RSS

CLIP: Xe phân khối lớn chặn đầu xe chở người cấp cứu gây phẫn nộ

24-12-2018 09:53:54

Tài xế lái ô tô để chở bà nội của mình đi cấp cứu thì bị một đôi nam nữ lái mô tô cố tình chặn trước đầu xe, lạng lách, đánh võng... không cho anh di chuyển dù đã bật đèn và còi xin đường.

Tài khoản facebook có tên Duy Bảo tỏ ra vô cùng bức xúc, phẫn nộ khi chia sẻ câu chuyện cùng đoạn camera hành trình ghi lại sự việc diễn ra vào khoảng 21h tối ngày hôm qua (22/12) tại Tp. Hồ Chí Minh. 

Theo đó vào khoảng thời gian này, một tài xế đang chở người nhà bệnh viện cấp cứu. Đang di chuyển thì bỗng một nam thanh niên chạy xe phân khối lớn, phía sau có chở bạn gái tạt đầu ô tô. Tài xế bấm còi liên tục ra hiệu nhường đường, thế nhưng thanh niên này phớt lờ, tiếp tục chạy phía trước không cho ô tô vượt lên.


Clip vụ việc. Nguồn: Youtube

Thậm chí, thanh niên này còn dừng giữa đường, chặn đầu ô tô. Quá bức xúc, tài xế ô tô hạ cửa kính quát lớn: "Mày làm gì thế mày, xe đang chở người đi cấp cứu đó!". Nhưng dường như thanh niên này vẫn chẳng mảy may để ý, di chuyển một đoạn đường nữa anh ta mới nhường lại phần đường cho xe ô tô lưu thông.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ và tích cực tìm kiếm nam thanh niên trong đoạn clip dựa theo thông tin về loại xe, biển kiểm soát mà tài khoản Duy Bảo cung cấp.

CLIP: Xe phân khối lớn chặn đầu xe chở người cấp cứu gây phẫn nộ
Danh tính thanh niên này hiện chưa được xác định

Theo đó, nhiều người chơi mô tô phân khối lớn đã nhận ra chủ nhân của chiếc xe trên, có tài khoản Facebook là L.T. Cơ sở để cư dân mạng khẳng định L.T. là nam thanh niên trong clip bởi L.T. từng nhiều lần đăng tải hình ảnh về chiếc mô tô phân khối lớn trùng khớp biển số, dáng xe với thông tin trong đoạn clip mà anh Duy Bảo đăng.

Tuy nhiên, trước sự phản ứng dữ dội của cư dân mạng, tài khoản Facebook L.T. đã cho rằng mình không liên quan. Đồng thời, ở Facebook có tên N.H.A. (người được cho là ngồi sau mô tô chặn đường xe chở người cấp cứu), cô gái này cũng chia sẻ bài đăng từ Facebook của L.T. là 2 bức ảnh thể hiện hợp đồng mua bán, chuyển nhượng chiếc mô tô mang BKS 59A3. 121.28.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN