Thứ bảy, 20/04/2024 | 19:07
RSS

CLIP: Tài xế ô tô say rượu húc tung nhà hàng khiến 2 người bị thương

Thứ bảy, 05/01/2019, 15:25 (GMT+7)

Tài xế điều khiển chiếc ô tô màu trắng trong tình trạng say rượu đã lao thẳng vào nhà hàng và khiến 2 người khách bên trong bị thương.

CLIP: Tài xế ô tô say rượu húc vỡ nhà hàng khiến khách hàng hoảng loạn
Hình ảnh tài xế ô tô say rượu húc "vỡ" nhà hàng 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một tài xế điều khiển chiếc ô tô màu trắng đã lao thẳng vào nhà hàng và khiến 2 người khách bên trong bị thương. Vụ việc xảy ra tại thành phố Nam Thông (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) vào ngày 23/12 vừa qua.

Được biết tài xế này không có bằng lái và đang ở trong tình trạng say rượu. Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Có nhiều ý kiến cho rằng cần có các biện pháp xử phạt mạnh hơi đối với những người điểu khiển ô tô khi đã uống rượu. Bởi việc các tài xế điều khiển ô tô trong tình trạng say rượu thực sự là mối nguy hiểm với không chỉ chính bản thân họ mà còn là ‘tử thần’ đối với những người xung quanh.

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy rượu làm chậm phản ứng của não trước các tình huống cần đưa ra quyết định và phản ứng tức thời (khiến phản xạ bị chậm hơn bình thường) nên người uống rượu điều khiển xe rất dễ gây ra tai nạn giao thông  


Clip tài xế ô tô say rượu húc vỡ nhà hàng

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN