Thứ sáu, 10/07/2020 | 10:22
RSS

Đến trông nhà hộ, yêu râu xanh hãm hại con gái gái 11 tuổi của bạn thân

Thứ bảy, 05/01/2019, 14:48 (GMT+7)

Được bạn thân nhờ đến trông nhà ở xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, gã đàn ông đã hãm hại con gái 11 tuổi của bạn.

Được bạn thân nhờ trông nhà, gã đàn ông hãm hại luôn con gái 11 tuổi của bạn
Ảnh minh họa.

Ngày 5/1, Công an huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam với Cao Văn Phúc (34 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An, trú huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo điều tra ban đầu, Phúc và anh N.D.P. (ngụ ở xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) chơi thân và thường xuyên ăn nhậu với nhau. Ngày 29/12, do bận việc nên anh P. nhờ Phúc đến coi nhà và trông hộ cháu N.T.S. (11 tuổi, là con anh P.). Phúc đồng ý và sang nhà anh P.

Đến rạng sáng ngày 30/12, bé S. thức giấc khóc do nhớ người thân. Phúc thấy vậy nên chạy vào phòng ôm bé gái để dỗ dành. Lúc này, Phúc nổi thú tính, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm bé S. mặc cho bé gái gào khóc.

Một lúc sau, bé S. chạy ra phía sau nhà hô hoán thì hàng xóm chạy qua. Cháu S. kể lại sự việc cho mọi người, sau đó vụ việc được trình báo đến công an. Nhận được tin báo, Công an đã tiến hành lấy lời khai bé S. dưới sự giám hộ của gia đình và mời Phúc lên làm việc. Qua làm việc, Phúc đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.


Xem thêm: Được nhờ trông cháu, 'ông ngoại' U70 hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN