Thứ tư, 19/06/2019 | 09:12
RSS

Cười té ghế với hình ảnh bé trai bị nhuộm đen toàn thân sau sự cố đi vệ sinh

08-01-2019 10:27:49

Tình huống trớ trêu mà cậu bé gặp phải khiến dân mạng vừa thương vừa không ngừng bật cười.

Hình ảnh bé trai bị nhuộm đen toàn thân sau sự cố đi vệ sinh
Bé trai bị nhuộm đen toàn thân sau sự cố đi vệ sinh

Tối ngày hôm qua (7/1), mạng xã hội rần rần chia sẻ hình ảnh một cậu bé lấm lem bùn đất từ đầu đến chân không trừ chỗ nào khiến nhiều người tò mò.

Theo thông tin được chia sẻ, khi màn đêm mùa đông buông xuống, trời tối đen như mực, cậu bé đi vệ sinh và không may ngã trúng đống bùn của mẹ dùng để gieo mạ khiến toàn thân từ trên xuống dưới còn đúng một màu đen thui.

Hình ảnh bé trai bị nhuộm đen toàn thân sau sự cố đi vệ sinh2
Cậu bé được phát hiện và giải cứu kịp thời

May mắn, bố mẹ cậu bé phát hiện và lập tức đưa con đi tắm rửa sạch sẽ. Sau khi được giải cứu, khuôn mặt cậu bé mới lộ diện và còn khá sợ hãi. Nhìn bé trai hốt hoảng gào khóc, cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười, đồng thời, tuổi thơ bao nhiêu ký ức chợt ùa về với rất nhiều người.

Sau khi đăng tải, bức ảnh ngay lập tức thu hút sự quan tâm của mọi người. Hàng loạt các diễn đàn nổi tiếng đã chia sẻ lại bức ảnh và nhận được lượng tương tác khổng lồ. Phía dưới bình luận, ai nấy đều không nhịn được cười nhưng cũng mong muốn bố mẹ bé nên cẩn thận hơn để tránh nguy hiểm cho con.

Hình ảnh bé trai bị nhuộm đen toàn thân sau sự cố đi vệ sinh3
Hình ảnh này thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Bên cạnh đó, là rất nhiều những “ký ức đau thương” được dân mạng chia sẻ rần rần. Bạn Hương Min kể về tuổi thơ của mình: “Nhớ lại kỷ niệm mình bị ngã xuống ao cạn. Lúc người ta vớt lên không biết con nhà ai. Tráng nước xong mới được người thân nhận ra”.

“Trời thì lạnh, nhìn thương, cơ mà buồn cười quá. Giống bọn mình ngày xưa hay trượt patanh trên sân bùn”, bạn N.T.L để lại lời bình luận.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN