Thứ năm, 07/12/2023 | 00:16
RSS

Sốc vì bồ nhí của chồng đòi bồi thường 200 triệu đồng để dưỡng thai

Thứ bảy, 05/01/2019, 07:11 (GMT+7)

Em đã đến gặp tình địch của mình để nói chuyện. Quả thực, dù mang bầu nhưng nhìn cô ta vẫn rất hấp dẫn.

Vợ chồng em tuy không giàu có nhưng khá hòa hợp và hiểu nhau, vì thế chúng em sống khá hạnh phúc. Chồng em là nhân viên của công ty sản xuất bánh kẹo, em là nhân viên marketing. Cách đây không lâu, em bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình với một cô bé làm cùng công ty. Em đọc được tin nhắn hẹn hò của hai người qua Zalo (mạng xã hội). Chồng em thừa nhận mọi chuyện và hứa sẽ chấm dứt với cô bé đó.

Sốc vì bồ nhí của chồng đòi bồi thường 200 triệu đồng để dưỡng thaiHình minh họa

Em đau khổ cho qua vì nghĩ đến đứa con chưa tròn 1 tuổi của mình. Thấy chồng có vẻ hối lỗi, em cũng không nhắc đến chuyện đó. Nhưng khoảng 1 tháng sau, em lại nghe không ít xì xèo về những chuyện không hay của chồng.

Em đã thuê người theo dõi và phát hiện chồng  vẫn qua lại với cô bồ cũ. Lần này, anh giải thích rằng, sau khi cô bé kia nghỉ việc ở công ty vẫn cố ý níu kéo. Hai người thỉnh thoảng  vẫn lén lút gặp nhau ở nhà nghỉ. Gần đây cô ấy thông báo đã có thai.

Để dẫn đến hậu quả này, em không thể im lặng thêm nữa. Em đã nói chuyện với bố mẹ đôi bên và muốn ly hôn. Mọi người đều khuyên em nên nghĩ cho con, chồng em thì quỳ xuống xin tha thứ. Em lại một lần nữa mềm lòng và chấp nhận bỏ qua.

Em đã đến gặp tình địch của mình để nói chuyện. Quả thực, dù mang bầu nhưng nhìn cô ta vẫn rất hấp dẫn, môi cong gợi cảm, mắt sắc, dáng cao. Cô ta trâng tráo nói: “Nếu chị muốn gia đình ấm êm, thì phải bồi thường cho tôi 200 triệu đồng để dưỡng thai. Ngoài ra, sau khi đẻ, mỗi tháng phải đưa cô ta 6 triệu đồng để nuôi con”, cô ta nói.

Em không đồng ý, em nói chỉ chu cấp cho đứa bésau khi nó chào đời mỗi tháng là 3 triệu đồng. Và nếu cô ta vẫn kiếm chuyện em sẽ không để yên. “Tôi sẽ kiện cô tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Và nếu cô muốn lấy chồng tôi, thì làm ơn rước nhanh đi giùm”. Thấy em tỏ ra cứng rắn, cô ta im lặng không nói gì.

Em những tưởng sau buổi nói chuyện đó, mọi chuyện sẽ êm xuôi. Nào ngờ, mấy hôm nay, mẹ cô ta suốt ngày nhắn tin kể lể, than thở với chồng em để vòi thêm tiền, còn cô bồ thì lên mạng xã hội viết rằng chồng em lừa cô ta dẫn đến mang thai, rằng em đe dọa tính mạng mẹ con cô ta.

Hiện cả xóm biết chuyện không hay này, người này xì xèo em quá dại dột, người kia nói chồng em không ra gì. Bố mẹ em thì tỏ thái độ không thể chấp nhận được người con rể vô đạo đức này. Em thật sự mệt mỏi quá.

Hiện chồng em đã có ý định thôi việc để chuyển sang công ty khác, vì không chịu đựng được việc suốt ngày bị vòi tiền từ mẹ con cô gái đó. Em nên làm gì bây giờ, cho em xin lời khuyên với?

M.L (Bắc Giang
Theo Dân Việt