Thứ bảy, 02/03/2024 | 08:09
RSS

CLB Nam Định có chuyên gia thể lực ngoại trước thềm vòng 15 V.League

Thứ năm, 01/09/2022, 16:07 (GMT+7)

Mới đây, đội bóng thành Nam đã bổ sung thêm trợ lý thể lực ngoại quốc Celso Eduardo Godoi Da Silva cho giai đoạn còn lại của V.League.

Câu lạc bộ Nam Định vừa thay mới đội ngũ BHL trong đó có sự xuất hiện của HLV Vũ Hồng Việt và các trợ lý Nguyễn Trung Kiên, Bùi Quang Huy, Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Anh Tuấn.

Mới đây, đội bóng thành Nam đón thêm trợ lý thể lực ngoại quốc Celso Eduardo Godoi Da Silva. Ít năm trước, đội bóng thành Nam từng có 1 HLV thể lực người Đức là Nils Haacke nhưng chỉ sau 1 mùa giải, hai bên đã chia tay nhau khi không có được tiếng nói chung.

Nhận thấy vấn để thể lực của các cầu thủ còn nhiều hạn chế khiến thành tích của đội không được như mong muốn BHL Nam Định đang chi ra một số tiền không nhỏ mang về một chuyên gia thể lực nước ngoài là ông Da Silva giúp các cầu thủ thi đấu tốt hơn ở giai đoạn tới.

CLB Nam Định có chuyên gia thể lực ngoại trước thềm vòng 15 V.League
CLB Nam Định có chuyên gia thể lực ngoại trước thềm vòng 15 V.League

Ngày 25/8 vừa qua, ông Da Silva đã bắt tay vào công việc và sẽ hỗ trợ tối đa cho HLV Vũ Hồng Việt trong việc nắm bắt thể trạng, thể lực cũng như điều chỉnh giáo án làm sao cho phù hợp ở từng thời điểm.

Bên cạnh việc đưa về HLV thể lực, Nam Định quyết định nâng cấp phòng tập, mua sắm thiết bị để nâng cao thể trạng cho cầu thủ. Đặc biệt, chế độ ăn, dinh dưỡng được cải thiện cho toàn đội bằng các bữa ăn tại Nhà hàng do đầu bếp nấu trên thực đơn đảm bảo sức khỏe cầu thủ.

Vòng 14 vừa qua, Nam Định đã có chiến thắng vô cùng quan trọng trước SHB.ĐN qua đó có được vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, hơn hai đội xếp sau là TP HCM và Sài Gòn FC lần lượt là 1 và 3 điểm và đang chiếm ưu thế trong cuộc đua trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Vòng 15 cuối tuần này, đội bóng Thành Nam sẽ làm khách của CLB TP. HCM vào lúc 19h15 ngày 4/9, trận cầu có ý nghĩa 6 điểm ảnh hưởng lớn tới cơ hội trụ hạng của cả hai bên.

Ở trận đấu rất quan trọng này, hai bên đều có được lực lượng mạnh nhất và hướng tới 1 chiến thắng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng và tạo đà tâm lý thuận lợi cho vòng đấu tiếp theo

An Nhiên
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại