Thứ tư, 05/10/2022 | 08:22
RSS

CLB Nam Định chia tay tiền đạo Fagan trước thềm vòng 13 V.League

Thứ sáu, 19/08/2022, 08:37 (GMT+7)

Ít tuần sau khi chia tay chia tay cựu Vua phá lưới giải vô địch quốc gia Campuchia Marcio Marques, mới đây đội bóng thành Nam tiếp tục thanh lý hợp đồng với Fagan.

Mới đây, HLV Nguyễn Văn Sỹ quyết định thanh lý hợp đồng với Andre Fagan chỉ sau hơn 1 tháng. CLB Nam Định giữ lại tiền đạo Rodrigo Dias sau khi anh bình phục chấn thương rách cơ đùi. Đây là điều dễ hiểu bởi Rodrigo đóng vai trò quan trọng với CLB Nam Định trong khi Fagan đã lớn tuổi và không còn giữ được bản năng săn bàn như trước đây.

2 cầu thủ ngoại còn lại của CLB Nam Định sẽ là trung vệ Alisson và tiền vệ Victor Mansaray. Bộ đôi này không xuất sắc nhưng đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Ngoài ra, HLV Văn Sỹ còn chiêu mộ thêm trung vệ Việt kiều Đặng Thanh Hoàng sau khi anh chia tay HAGL

Trước đó, CLB Nam Định đã chia tay cựu Vua phá lưới giải vô địch quốc gia Campuchia Marcio Marques. Marcio đầu quân cho đội bóng thành Nam từ đầu mùa, đá 7 trận, ghi 2 bànnh ưng vẫn không khiến HLV Văn Sỹ hài lòng. Ông khen Marcio nhiệt huyết nhưng dễ bị cảm xúc chi phối, dẫn đến việc trước áp lực quá lớn thì không thể hiện được hết khả năng.

Nam Định chia tay tiền đạo Fagan trước thềm vòng 13 V.League
Nam Định chia tay tiền đạo Fagan trước thềm vòng 13 V.League

Mới đây, trên diễn đàn Hội cổ động viên bóng đá Nam Định hàng ngàn cổ động viên đã kêu gọi CLB cần có những thay đổi ở vị trí BHL đồng thời ra tuyên bố sẽ không đồng hành cùng đội nếu không có sự chuyển biến.

Trước phản ứng của người hâm mộ, BLĐ đội bóng thành Nam đã có buổi gặp mặt các CĐV để lắng nghe tâm tư, tình cảm và nguyện vọng của những người nhiệt huyết cổ vũ trên khán đài Thiên Trường.

Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo CLB đã phân tích những khó khăn, chia sẻ về tình hình đội bóng và quá trình chiêu mộ nhân sự, tân binh gặp nhiều khó khăn. Sau buổi nói chuyện, các cổ động viên Nam Định cũng đã hiểu hơn những vấn đề mà CLB đang gặp phải để tiếp tục đồng hành, tiếp lửa thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ tại hành trình sắp tới.

Ở vòng 13 V.League cuối tuần này, đội bóng thành Nam sẽ làm khách của HL Hà Tĩnh vào  lúc 18h00 ngày 19/8. Trước một đối thủ ngang cơ, đoàn quân của HLV Văn Sỹ quyết tâm giành trọn 3 điểm nhằm cải thiện vị trí trên bảng tổng sắp cũng như lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại