Thứ bảy, 04/02/2023 | 05:52
RSS

CLB Muangthong United hé lộ tương lai Đặng Văn Lâm

Thứ sáu, 03/04/2020, 15:26 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới nhất, ban lãnh đạo CLB Muangthong United đã hé lộ tương lai thủ thành đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Trái ngược với mùa giải 2019, Đặng Văn Lâm đang gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu của Thai League 2020. Sau hai trận thi đấu dưới sức từ đầu mùa, Đặng Văn Lâm đã bị CLB Muangthong United "cất" trên băng ghế dự bị và liên tiếp vắng mặt ở những chiến thắng sau đó của đội bóng này ở Thai League.

Thời gian gần đây xuất hiện các CLB của Nhật Bản và Nga liên hệ với Văn Lâm để có được sự phục vụ của thủ môn tài năng này trong giai đoạn tới. Mới đây ban lãnh đạo của Muangthong United đã chính thức lên tiếng về tương lai của thủ thành Việt Nam

CLB Muangthong United hé lộ tương lai Đặng Văn Lâm
CLB Muangthong United phủ nhận việc chuyển nhượng Đặng Văn Lâm

"Thời điểm hiện tại, chúng tôi không hề nghĩ tới kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Chúng tôi không hề có kế hoạch đẩy đi bất cứ cầu thủ nào. Giải đấu chưa biết bao giờ sẽ tiếp diễn. Tất cả các cầu thủ vẫn đang nằm trong biên chế của câu lạc bộ.

Đặng Văn Lâm là một cầu thủ rất chuyên nghiệp, khả năng của cậu ấy đã được chứng minh ở thời gian vừa qua. Nhưng Muangthong United đang sở hữu 3 thủ môn tài năng và tập luyện rất chăm chỉ. Chính vì vậy mà họ sẽ phải chứng mình được phẩm chất của minh để chiếm được vị trí trong đội hình chính thức".

Trước đó, ban tổ chức giải bóng đá Thái Lan thông báo sẽ tiếp tục được lùi lịch trở lại vào ngày 2/5 thay vì 18/4 như dự kiến ban đầu do những lo ngại và dịch cúm covid-19

Tại CLB Muangthong United, Ban lãnh đạo đội bóng cũng phát đi thông báo, toàn đội sẽ ngừng tập luyện tại CLB và yêu cầu luyện tập tại nhà riêng để duy trì phong độ trong thời gian này.

“CLB Muangthong United sẽ tạm dừng mọi hoạt động tập luyện cũng như yêu cầu mọi HLV, cầu thủ và nhân viên ở nhà nhằm phòng chống dịch Covid-19. Các cầu thủ có nhiệm vụ tự luyện tập ở nhà để duy trì thể trạng và sẵn sàng trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất có thể”, đội bóng mang biệt danh Kirin thông báo.

Q.M.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN