Thứ tư, 31/05/2023 | 05:10
RSS

CLB Hải Phòng rầm rộ tuyển quân: Mượn 6 cầu thủ HAGL

Thứ sáu, 25/06/2021, 15:39 (GMT+7)

Nhằm chuẩn bị cho giai đoạn lượt về được dự báo vô cùng khốc liệt trong thời gian tới, CLB Hải Phòng đã có những sự tăng cường mạnh mẽ về lực lượng. Theo đó, họ đã mượn 6 cầu thủ của HAGL và 2 cầu thủ của SHB Đà Nẵng.

Sự kiện:
V.League 2021

Thành tích thi đấu phập phù, nội bộ lục đục, đặc biệt là ở thượng tầng... điều đó khiến lãnh đạo TP Hải Phòng không thể làm ngơ. Một cuộc thay máu mạnh mẽ ở Ban lãnh đạo đội chủ sân Lạch Tray đã diễn ra. Theo đó, ông Trần Mạnh Hùng rời nhiệm sở và ông Văn Trần Hoàn (còn gọi là Hoàn "pháo", Hoàn "say") - một CĐV nổi tiếng nhiệt thành của Hải Phòng, được mời lên thay.

Ngay khi nhậm chức, bầu Hoàn đã lập tức xắn tay vào cải tổ đội bóng. Ông thậm chí bỏ ra 10 tỷ đồng tiền túi để cải tạo sân Lạch Tray, đồng thời có những liên hệ tích cực với bầu Đức, rồi phía lãnh đạo CLB SHB Đà Nẵng để mượn quân, qua đó có thể giúp CLB Hải Phòng có một lực lượng đủ dày nhằm hướng tới tấm vé trụ hạng vào cuối mùa.

CLB Hải Phòng rầm rộ tuyển quân: 8 tân binh, 6 đến từ HAGL
CLB Hải Phòng mượn thành công Ngọc Quang và Đông Triều từ HAGL

Theo tiết lộ, qua chuyến đi tới HAGL gặp bầu Đức, bầu Hoàn đã thuyết phục thành công đội bóng phố Núi cho CLB Hải Phòng mượn tới 6 cầu thủ, trong đó có 2 gương mặt hiện thi đấu ở đội 1 và có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở V.League là Châu Ngọc Quang và Trần Hữu Đông Triều. 4 gương mặt còn lại đều thuộc lứa U21 HAGL và cũng thuộc dạng rất tiềm năng.

Trước đó, CLB Hải Phòng đã mượn thành công A Mít từ SHB Đà Nẵng. Ngoài ra, đội bóng sông Hàn cũng đồng ý cho đại diện thành phố hoa phượng đỏ mượn thêm 1 gương mặt khác, nhưng chưa tiết lộ cụ thể đó là ai. Chỉ biết rằng, cái tên này sẽ hội quân cùng CLB Hải Phòng vào đầu tháng 7 tới. Ngoài việc mượn 8 cầu thủ, trong đó có 6 gương mặt từ HAGL, bầu Hoàn cũng tích cực tìm kiếm thêm những phương án chất lượng khác.

Cụ thể, đội bóng chủ sân Lạch Tray đã nhắm Mạc Hồng Quân và Nguyễn Hải Huy của Than Quảng Ninh. Cả hai đều chỉ còn hợp đồng tới cuối mùa giải với đội chủ sân Cẩm Phả và để ngỏ khả năng ra đi do bất mãn về chuyện tiền lương. Song song với đó, CLB Hải Phòng cũng hướng tới việc bổ sung thêm ít nhất 1 ngoại binh.

Đông Hưng
Theo Dân Việt