Thứ năm, 20/01/2022 | 02:22
RSS

CLB HAGL chia tay 2 ngoại binh chuẩn bị ‘nổ bom tấn’?

Thứ bảy, 13/10/2018, 10:00 (GMT+7)

CLB HAGL chia tay hai cầu thủ ngoại binh Osmar và Josip Zeba do hết hợp đồng và không kí mới.

Như tin tức thể thao đã cập nhật, Osmar và Josip Zeba đều gia nhập đội bóng phố Núi ở giai đoạn lượt về V.League 2018, dẫu vậy bộ đôi này không để lại nhiều dấu ấn thậm chí gây thất vọng với một phong độ yếu kém khiến thành tích của phố Núi không được như kỳ vọng.

Thất vọng màn thể hiện của bộ đôi ngoại binh này, CLB HAGL đã quyết định chia tay họ để dọn đường cho những ngoại binh chất lượng hơn, qua đó thực hiện tham vọng lên ngôi ở mùa giải tới.

Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau chi sẻ với giới truyền thông: "Kết thúc mùa giải 2018, HAGL FC đã chính thức nói lời chia tay với Osmar và Zeba. Xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp cho CLB trong thời gian qua, dù kết quả đạt được không như mong đợi. Hãy tạm quên đi để hướng về mùa giải mới".

CLB HAGL chia tay 2 ngoại binh chuẩn bị ‘nổ bom tấn’?

CLB HAGL chia tay 2 ngoại. Ảnh: HAGL

Theo chia sẻ từ HLV Dương Minh Ninh, trong mùa giải tới, đội bóng phố Núi sẽ có sự thay đổi về nhân sự, bầu Đức sẽ bạo chi để mang về 1 hoặc 2 ngoại binh thực sự chất lượng.

"V.League dù sao vẫn là sân chơi rất khắc nghiệt, chúng tôi vẫn cần một ngoại binh chất lượng trên hàng công. Ở mùa giải năm sau HAGL nhất định có những mục tiêu riêng. Vị trí này quan trọng vì sẽ là cầu nối giữa các tuyến, tì đè ở trên để các vệ tinh xung quanh dễ hoạt động. Những tình huống lật cánh đánh đầu vẫn cần một ngoại binh cao to đánh đầu hay tranh chấp. Nếu như cầu thủ nhỏ bé quá thì cũng không làm được gì", HLV Dương Minh Ninh cho hay.


Xem thêm: HLV Lê Thụy Hải chỉ ra điểm yếu của CLB HAGL

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN