Thứ bảy, 16/10/2021 | 17:56
RSS

CLB HAGL chia tay 2 cầu thủ, đón tân binh đầu tiên?

Thứ tư, 11/11/2020, 09:39 (GMT+7)

Mới đây, đội bóng phố Núi đã nói lời chia tay với 2 cầu thủ ở hàng phòng ngự và đang tiến hành đàm phán với cựu trung vệ của đội bóng TP HCM.

Sự kiện:
V.League 2020

Kết thúc V.League 2020 với một kết quả có phần khiêm tốn, HAGL ngay lập tức làm mới nhân sự bằng những sự thay đổi tích cực để hướng tới một mùa giải thành công trong năm tới, kết thúc giai đoạn "đá cho vui".

Theo nguồn tin mới nhất, hiện tại đội bóng phố Núi đã chia tay trung vệ Trương Trọng Sáng và thủ môn Phạm Hữu Nghĩa. Trọng Sáng dự kiến sẽ về khoác áo đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong khi Hữu Nghĩa là thủ môn số 3 muốn tìm thử thách mới.

HAGL vẫn giữ nguyên hầu như toàn bộ đội hình vẫn còn hợp đồng và vài ngày tới đội bóng phố Núi sẽ tính toán tổng hợp những trường hợp cho đi mượn để xác định tương lai của họ trong đó có cả trường hợp của Công Phượng.

CLB HAGL chia tay 2 cầu thủ, đón tân binh đầu tiên?
Trọng Sáng chia tay CLB HAGL 

Bên cạnh đó, có nguồn tin cho biết, đội bóng phố Núi nhiều khả năng sẽ chiêu mộ trung vệ vệ Hữu Tuấn của CLB TP HCM để thay thế cho Trọng Sáng khi cầu thủ này chia tay đội bóng Sài thành khi V.League 2020 khép lại.

Trung vệ gốc Đà Nẵng đã được lãnh đạo HAGL liên lạc ngay sau khi trở thành cầu thủ tự do. Hai bên nhanh chóng tiến tới đàm phán các điều khoản cá nhân. Hữu Tuấn sẽ chơi trong màu áo đội bóng phố Núi một mùa giải kèm điều kiện gia hạn hợp đồng.

Sự chắc chắn trong phòng ngự cùng với việc có được hình thể và kỹ thuật tốt của Hữu Tuấn sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng thủ của HAGL ở mùa giải tới, giải đấu được sự báo vô cùng quyết liệt với nhiều đội bóng đặt mục tiêu vô địch.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN