Chủ nhật, 05/02/2023 | 02:15
RSS

CLB Bình Dương chiêu mộ thành công bộ đôi cựu cầu thủ của Hải Phòng

Thứ bảy, 21/01/2023, 09:30 (GMT+7)

CLB Bình Dương đã đăng ký thi đấu V.League cho hai tân binh là Rimario và Moses, là những cựu cầu thủ của Hải Phòng FC.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Becamex Bình Dương đã chính thức có 2 bản hợp đồng chất lượng mang tên Rimario và Moses. Cả hai vừa được đăng ký thi đấu ở bóng đất Thủ tại V.League 2023.

Điều đó đồng nghĩa kể từ thời điểm này, Tiến Linh sẽ có đối tác xịn trên hàng công, đó là Rimario. Ở mùa giải 2022,  Rimario thi đấu tuyệt hay và ghi tới 17 bàn thắng trong màu áo đất Cảng giúp đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm có được ngôi Á quân một cách xứng đáng.

Bình Dương chiêu mộ bộ đôi cựu cầu thủ của Hải Phòng
Rimario và Moses chính thức gia nhập Bình Dương

Nếu như Rimario là Vua phá lưới giải quốc nội mùa trước thì Tiến Linh là Vua phá lưới AFF Cup 2022. Vì thế, cổ động viên Bình Dương tin tưởng sự kết hợp của bộ đôi này sẽ giúp đội nhà thăng hoa và chinh phục thành công ngôi vô địch V.League sau nhiều năm chờ đợi.

Thị trường chuyển nhượng V-League đang bắt đầu nhộn nhịp hơn khi mùa giải mới chỉ còn nửa tháng nữa là khởi tranh. Đội bóng đang mua sắm mạnh tay nhất là tân binh Công An Hà Nội Tân binh của V.League vừa có được sự phục vụ của Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Xuân Nam cùng nhiều cái tên chất lượng khác.

V-League 2023 khởi tranh vào ngày 3/2 và dự kiến kết thúc vào cuối tháng 8. Các đội bóng thi đấu vòng tròn 1 lượt xác định 8 đội bóng đứng đầu tiếp tục cuộc đua vô địch và 6 đội bóng cuối bảng tranh suất trụ hạng.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại