Thứ ba, 03/10/2023 | 10:12
RSS

CLB Barca tìm mọi cách để giữ chân Messi

Thứ sáu, 28/08/2020, 09:51 (GMT+7)

Chủ tịch Josep Bartomeu của CLB Barca sẵn sàng từ chức để giữ chân Messi ở lại sân Camp Nou.

Sự kiện:
La Liga

Theo nhà đài TV3, Chủ tịch Josep Maria Bartomeu quyết định dùng tới cách cuối cùng để níu giữ siêu sao Argentina, đó là hy sinh chiếc ghế của ông tại sân Camp Nou.

Dẫu vậy, vị chủ tịch này cũng đưa ra 2 điều kiện để rời ghế chủ tịch. Đầu tiên, Messi phải công khai tuyên bố ở lại CLB. Và thứ 2, thủ quân Barca phải thừa nhận xích mích với Bartomeu chính là nguyên nhân khiến anh muốn ra đi.

Nếu Messi làm được 2 điều này này, Bartomeu sẽ từ chức nhưng vẫn lãnh đạo đội bóng cho đến khi cuộc bầu cử mới diễn ra.Trước thông tin này, phía Messi vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào.

CLB Barca tìm mọi cách để giữ chân Messi
Chủ tịch CLB Barca muốn Messi ở lại La Liga

Theo báo chí Tây Ban Nha, bất chấp việc nhận được nhiều lời chiêu mộ của các câu lạc bộ hàng đầu thế giới về việc chuyển nhượng Messi. Chủ tịch Bartomeu vẫn rất kiên quyết không bán tiền đạo 33 tuổi cho bất kỳ đội bóng nào. 

Ngoài PSG, Juventus, Chelsea, Inter Milan, mới đây bộ đôi đại gia của bóng đá Anh là Man City và Man Utd cũng tham gia cuộc đua sở hữu chữ ký của Messi. Theo nguồn tin từ tờ Cuatro (Tây Ban Nha), Man Utd đang tiến hành một cuộc thảo luận để thâu tóm siêu sao người Argentina ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Trong khi đó, Man City tỏ rõ sự quyết tâm trong thương vụ này khi sẵn sàng "trả bất cứ giá nào" để siêu sao Argentina tái hợp cùng người thầy cũ Pep Guardiola. Tuy nhiên, ngay sau khi Man Utd bắt đầu quá trình đàm phán với Messi, The Citizens đã bị vượt mặt.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN