Thứ sáu, 19/07/2024 | 03:06
RSS

Lộ diện những lời tâm sự cuối cùng của Messi khi rời Barcelona

Thứ năm, 27/08/2020, 16:25 (GMT+7)

Chiều tối 26/8 theo giờ Tây Ban Nha, một số lời tâm sự của Messi với những người bạn của anh về quyết định rời Barca đã được tiết lộ.

Sự kiện:
La Liga

Như Tin tức thể thao đã đưa, tiền đạo Messi cương quyết rời Barcelona tìm bến đỗ mới, sau khi phát sinh những mâu thuẫn không thể giải quyết với ban lãnh đạo của đội bóng này. Hiện rất nhiều đội bóng nổi tiếng trên thế giới đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của M10 bất chấp phải chi ra một số tiền khổng lồ để có được chữ ký của cầu thủ này.

Chiều tối 26/8 theo giờ Tây Ban Nha, một số lời tâm sự của Messi với những người bạn của anh về quyết định này đã được tiết lộ (Theo Metro)

"Tôi đã cùng Antonela đưa ra quyết định rời Barca. Điều đó làm tổn thương tâm hồn tôi, nhưng nó đã xảy đến. Một chu kỳ đã chính thức được hoàn thành" - Messi chia sẻ đầy ẩn ý cùng những người bạn được coi là "đồng minh" của anh.

Những lời tâm sự cuối cùng của Messi khi rời Barcelona
Messi nhất quyết rời Barca tìm bến đỗ mới

Theo những người bạn của Messi, CLB mà ngôi sao này yêu thích (để chuyển tới nhất) là Manchester City.

Theo đài RAC1, ông Jorge Messi bố và cũng là người đại diện của Lionel Messi, đã có cuộc đàm phán với lãnh đạo Man City về thương vụ M10 gia nhập bóng đá Ngoại hạng Anh trong thời gian tới. Cũng theo nguồn tin này, CLB Man City muốn ký hợp đồng 3 năm với Messi kèm mức lương ngang với những gì siêu sao này nhận được ở Barcelona.

Hiện có nguồn tin khẳng định Man City có thể chi khoảng 150 triệu euro phí chuyển nhượng cho Barca, trong trường hợp Messi không thể kích hoạt điều khoản đơn phương phá hợp đồng như dự kiến.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN