Thứ ba, 22/06/2021 | 12:18
RSS

Man City muốn ký hợp đồng 3 năm với Messi kèm mức lương khủng

Thứ năm, 27/08/2020, 09:54 (GMT+7)

Không còn là lời đồn đại, mới đây bố và cũng là người đại diện của Lionel Messi đã có cuộc đàm phán với ban lãnh đạo Man City về tương lai của M10.

Sự kiện:
Premier League

Theo đài RAC1, ông Jorge Messi bố và cũng là người đại diện của Lionel Messi, đã có cuộc đàm phán với lãnh đạo Man City về thương vụ M10 gia nhập bóng đá Ngoại hạng Anh trong thời gian tới. Cũng theo nguồn tin này, CLB Man City muốn ký hợp đồng 3 năm với Messi kèm mức lương ngang với những gì siêu sao này nhận được ở Barcelona.

Theo cách tính của Man City, sau khi Messi rời đội bóng, M10 sẽ qua Mỹ để thi đấu cho New York City, đội bóng có cùng chủ sở hữu với nhà cựu vô địch nước Anh. Hiện có nguồn tin khẳng định Man City có thể chi khoảng 150 triệu euro phí chuyển nhượng cho Barca, trong trường hợp Messi không thể kích hoạt điều khoản đơn phương phá hợp đồng như dự kiến.

Messi cũng đã có cuộc nói chuyện với HLV Pep Guardiola cách đây ít ngày để bàn về tương lai của cầu thủ này khi anh không tìm được tiếng nói chung với BLĐ của Barca và hai bên tỏ ra khá hiểu ý nhau.

 Man City muốn ký hợp đồng 3 năm với Messi
Messi nhiều khả năng sẽ gia nhập Man City thời gian tới

Chia sẻ về việc Messi sẽ rời Barca trong thời gian tới, cựu chủ tịch Joan Laporta đã thẳng thắn chỉ trích ban lãnh đạo đội bóng này và cho rằng Blaugrana sẽ phải hối tiếc nếu để cho M10 ra đi.

"Tôi nghi ngờ việc Barca để Messi ra đi. Đó sẽ là sai lầm lịch sử của Barca. Barca lúc này trông tội nghiệp vì rơi vào tay những gã bất tài", Laporta nêu quan điểm khi trả lời Marca.

Ông Laporta cũng cho rằng BLĐ Barca hiện tại đã có hành động hèn nhát và thiếu tôn trọng cầu thủ khi yêu cầu Luis Suarez ra đi trước khi mùa giải mới khởi tranh. Ông cho rằng đây là cách đối xử thiếu chuyên nghiệp và ảnh hưởng tới danh tiếng đội bóng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN