Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:23
RSS

Tin tức thể thao nổi bật ngày 27/8/2020: Tiền đạo Messi bị chỉ trích

Thứ năm, 27/08/2020, 06:57 (GMT+7)

Tiền đạo Messi bị chỉ trích; Đội trưởng MU được triệu tập lên tuyển Anh; HLV Troussier nói về mục tiêu World Cup trong tương lai...là những tin tức thể thao nổi bật ngày 27/8/2020.

Tiền đạo Messi bị chỉ trích

Mới Messi đã trực tiếp gửi yêu cầu rời Barcelona. Phản ứng trước vụ việc, nhiều ý kiến đã bày tỏ sự ủng hộ đối với thủ quân Blaugrana, nhưng ngược lại, một số người lại không nghĩ như thế.

"Thật dễ dàng để đổ lỗi cho công tác quản lý của Chủ tịch Bartomeu đã gây ra hậu quả này, nhưng hãy nhớ rằng hành vi của Messi là hoàn toàn thiếu trung thành với đội bóng cũng như NHM", Juanma Castano, người dẫn chương trình của Partidazo de Cope chia sẻ.

Tiền đạo Messi bị chỉ trích
Tiền đạo Messi bị chỉ trích vì muốn rời Barca

Cũng có nguồn tin cho rằng, quyết định của Messi được đưa ra bắt nguồn từ xích mích với Chủ tịch Bartomeu. Chính vì vậy, nhà báo Carles Fites của đài CAT Radio nhận định Barca còn 1 cách duy nhất để khiến Messi ở lại, đó là bãi nhiệm ông Josep Bartomeu.

Đội trưởng MU được triệu tập lên tuyển Anh

Để chuẩn bị cho các trận đấu với Iceland và Đan Mạch tại UEFA Nations League vào tháng 9 tới, mới đây HLV Gareth Southgate đã công bố danh sách triệu tập 24 tuyển thủ cho ĐT Anh. Đáng chú ý là sự xuất hiện của Harry Maguire, đội trưởng của MU và cũng là người vừa vướng vào vụ lùm xùm với cảnh sát Hy Lạp.

Ngoài Maguire, có 3 cầu thủ khác cũng MU cũng được gọi trong đợt triệu tập lần này, bao gồm thủ môn trẻ Dean Henderson, tiền đạo Mason Greenwood và Marcus Rashford.

HLV Troussier nói về mục tiêu World Cup

Lứa Quang Hải từng dự World Cup trẻ 2017 hay Á quân U23 châu Á 2018, tuy nhiên HLV Troussier lại đặt niềm tin vào lứa U19 hiện tại, những người liên tiếp thất bại ở các giải quốc tế vừa qua cho mục tiêu World Cup trong tương lai.

"Rõ ràng thể thức mới mà FIFA đưa ra khi gia tăng số đội tham dự World Cup lên 48, và mở rộng số suất tham dự cho Châu Á lên 8,5 đã đưa cho Việt Nam một sự hi vọng lớn lao. Tuy nhiên, sự hi vọng ấy cũng cần có hành động. Theo tôi, ưu tiên hàng đầu hiện nay, đó là làm thế nào để tổ chức được một hệ thống thi đấu quy mô hơn", HLV Troussier dẫn dắt vào vấn đề.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN