Chủ nhật, 01/10/2023 | 22:55
RSS

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán bất ngờ về Á hậu Phương Nhi

Thứ hai, 05/06/2023, 06:26 (GMT+7)

Trước Phương Nhi, Thúy Vân từng đạt Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, đây cũng là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt tại đấu trường sắc đẹp này.

Vừa qua, Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 - Nguyễn Phương Nhi đã được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) vào tháng 10 tới đây.

Phương Nhi được công chúng quý mến gọi với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới" bởi nhan sắc ngọt ngào, trong sáng đầy thiện cảm, rất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán bất ngờ về Á hậu Phương Nhi

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán bất ngờ về Á hậu Phương Nhi

Á hậu Phương Nhi sẽ tham gia Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế) vào tháng 10 tới đây.

Mới đây, Sash Factor - chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Philippines đã đưa ra bảng dự đoán đầu tiên về kết quả cuộc thi Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế).

Theo đó, vị trí dẫn đầu thuộc về Colombia, ngôi vị Á hậu 1 gọi tên Venezuela và đặc biệt Việt Nam được xướng tên ở vị trí Á hậu 2.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán bất ngờ về Á hậu Phương Nhi

Phương Nhi được dự đoán giành ngôi vị Á hậu 2 Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế).

Ngoài ra, một diễn đàn sắc đẹp khác cũng đã đưa ra dự đoán khi xếp Phương Nhi - đại diện của Việt Nam đứng ở vị trí số cao nhất, điều này đồng nghĩa với việc Phương Nhi được dự đoán sẽ đăng quang Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế).

Sau Phương Nhi là các đại diện đến từ Ecuador, Colombia, Czech Repulic và Venezuela.

Đây được cho là tín hiệu vui của nhan sắc Việt bởi sau khi được công bố trở thành đại diện của Việt Nam tham gia Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế), Phương Nhi đã được chú ý và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, với sự chuẩn bị chu đáo trước khi đến với đấu trường quốc tế Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi đang nhận được sự kỳ vọng và ủng hộ rất lớn của các fan yêu sắc đẹp nước nhà.

Chuyên trang sắc đẹp dự đoán bất ngờ về Á hậu Phương Nhi

Phương Nhi tiếp tục được dự đoán sẽ đăng quang Miss International 2023 (Hoa hậu Quốc tế).

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn thứ ba trên thế giới Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Trái đất được gọi chung là Tứ đại Hoa hậu.

Cuộc thi này được tổ chức đầu tiên ở Hoa Kỳ, vào năm 1960 sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ rời khỏi Miami Beach.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) được tổ chức tại Long Beach cho đến năm 1967 thì được chuyển đến Nhật Bản năm 1968 đến 1970. Năm 1971 và 1972, cuộc thi sắc đẹp này được tổ chức tại Long Beach một lần nữa. Sau đó diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Trước Phương Nhi, Thúy Vân từng đạt danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015, đây cũng là thành tích cao nhất của một người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc này.

Tuệ An
Theo Báo Giáo dục và thời đại