Chủ nhật, 01/10/2023 | 03:03
RSS

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên

Thứ năm, 01/06/2023, 07:16 (GMT+7)

Bà Đặng Thùy Trang tuyên bố sẽ đi tới cùng sự việc lần này để lấy lại tiền và danh dự cho bản thân.

Sáng ngày 31/5, TAND quận Gò Vấp, TP.HCM mở lại phiên tòa xét xử vụ án dân sự tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng (nguyên đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên, bị đơn là bà Đặng Thùy Trang) và vụ án dân sự tranh chấp hợp đồng cho vay tài sản (nguyên đơn là bà Đặng Thùy Trang, bị đơn là bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên).

Vì Toà chưa tiến hành các thủ tục tố tụng vụ Hoa hậu Thùy Tiên khởi kiện bà Đặng Thùy Trang nên phía nàng hậu yêu cầu rút đơn kiện để vụ án được giải quyết nhanh chóng.

Theo Tạp chí tri thức trực tuyến Zing thông tin, tại phiên tòa, Đại diện VKSND quận Gò Vấp cho rằng chưa có căn cứ để xác định hoa hậu Thùy Tiên đã xúc phạm danh dự nhân phẩm đối với bà Thùy Trang.

HĐXX nhận định căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ có trong hồ sơ vụ án cũng như quá trình tranh tụng công khai tại tòa có đủ cơ sở để xác định lời khai của bà Đặng Thùy Trang là không thống nhất. Ngoài ra, bà Trang cũng không có quyền thay ông Nguyễn Quan Trọng đòi số tiền được cho là hoa hậu Thùy Tiên vay.

Từ đó, HĐXX tuyên không chấp nhận yêu cầu của bà Đặng Thùy Trang về việc đòi bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên trả hơn 2,4 tỷ đồng (bao gồm 1,5 tỷ đồng tiền nợ và 932 triệu đồng tiền bồi thường). Tòa cũng bác yêu cầu đòi bồi thường danh dự, nhân phẩm số tiền 14,9 triệu đồng của bà Thùy Trang.

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên

Bà Đặng Thùy Trang và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu vui mừng thông báo tin Tòa án chính thức bác đơn tố cáo, Thùy Tiên không nợ tiền của bất cứ ai.

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên

Sau phiên tòa, Hoa hậu Thùy Tiên bày tỏ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân khi mọi việc đã được làm rõ. Người đẹp tâm sự thời gian qua là khoảng thời gian khó khăn khi bản thân cô luôn cố gắng vui vẻ, lạc quan để những người yêu thương mình không phải lo lắng. Ảnh: FBNV

Sau khi phiên toà khép lại, trên mạng xã hội đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây, Tạp chí điện tử SAOstar đã liên hệ với bà Đặng Thùy Trang trước những thông tin từ dư luận sau khi thua kiện Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 

Bà tuyên bố sẽ đi tới cùng sự việc lần này: "Đối với tôi việc bác đơn kiện là không có cơ sở nên bước tiếp theo, tôi sẽ kháng cáo, tôi vẫn còn có quyền kháng cáo ở trên tòa án phúc thẩm mà. Đó là bước tiếp theo mà tôi sẽ làm và tôi sẽ đi tới cùng vụ việc lần này, nó chưa dừng tại đây đâu!".

"Mục tiêu của tôi là phải lấy lại bằng được số tiền đã cho Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vay và tôi cũng phải lấy lại danh dự của tôi, mọi thứ đang bị sai sự thật, không đúng khiến tôi ảnh hưởng nhiều".

Bà Đặng Thùy Trang nói gì sau khi thua kiện Hoa hậu Thùy Tiên

Được biết vụ án sẽ tiếp tục được phúc thẩm nếu như hai bên muốn kháng cáo. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại