Thứ ba, 26/01/2021 | 03:55
RSS

Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn tại Quảng Ninh

Thứ hai, 07/12/2020, 07:32 (GMT+7)

CLB Nam Định có chuyến tập huấn ngắn ngày tại Quảng Ninh với những bài tập bổ trợ đặc biệt nhằm tăng cường sức mạnh và độ bền cho các cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sự kiện:
V.League 2020

Để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021, CLB bóng đá DNH Nam Định có chuyến tập huấn kéo dài một tuần tại tỉnh Quảng Ninh. Đây là giai đoạn tập huấn thứ nhất trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới 2021 của thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.

Toàn đội sẽ ở Trà Cổ từ 05 - 13/12/2020 để tập luyện nâng cao thể lực với những bài tập bổ trợ đặc biệt nhằm tăng cường sức mạnh và độ bền cho các cầu thủ chuẩn bị cho mùa giải mới.

Về tình hình nhân sự đội bóng, chuyên gia thể lực người Đức Nils Haacke đã tái hợp với đội bóng thành Nam sau khi tìm được tiếng nói chung với ban lãnh đạo của đội bóng này.

Đội bóng của HLV Phạm Hồng Phú cũng đã chiêu mộ thành công cựu tiền đạo của CLB SHB Đà Nẵng Võ Lý để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021. Trước Võ Lý, Nam Định đã chiêu mộ thành công hai chân sút ngoại là Rodrigo Dias (Quảng Nam FC) và Felipe Martins (SLNA) và đang tiến hành thử việc hai nội binh là thủ môn Hồ Văn Tú (SLNA) và trung vệ Phương Hoài Trung Hiến (hạng Nhất).

Một số hình ảnh về chuyến tập huấn tại Quảng Ninh của CLB DNH Nam Định. (Nguồn Ảnh: Fanpage: CLB bóng đá DNH Nam Định).

Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn  Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn  Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn  Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn  Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn

Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn

Chùm ảnh về CLB Nam Định tại chuyến tập huấn
Các cầu thủ Nam Định trong chuyến tập huấn tại Quảng Ninh

Giải V.League 2021 được dự kiến khai mạc vào ngày 16/1/2021, phương án tổ chức giải đấu này và hạng Nhất 2021 vẫn theo thể thức cũ như mùa giải đã qua. Trước đó một tuần sẽ là trận Siêu Cúp Việt Nam diễn ra trên sân Hàng Đẫy giữa Viettel và Hà Nội FC. 

Giai đoạn một sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để phân nhóm thi đấu ở giai đoạn hai. Tuy nhiên, khác với năm 2020, mùa tới sẽ có 6 đội thuộc nhóm cạnh tranh vô địch và 8 đội ở nhóm đua trụ hạng trong giai đoạn hai. 

Bên cạnh đó, suất xuống hạng ở V.League 2021 cũng được nâng lên thành 1,5, điều này cũng làm cho những vòng đấu của giai đoạn hai của V.League trở nên hấp dẫn và quyết liệt hơn, hạn chế được tình trạng nhường điểm và đá cho xong để giữ chân cho các cầu thủ ở những đội bóng sớm giành quyền trụ hạng.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN