Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:19
RSS

Chưa có lịch thi đấu trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM

Chủ nhật, 02/02/2020, 14:29 (GMT+7)

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) và báo Tiền Phong quyết định tạm dừng trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM.

Tổng biên tập báo Tiền Phong đồng thời là trưởng BTC, ông Lê Xuân Sơn chia sẻ: "Tôi chưa thể nói cụ thể về vấn đề này nhưng chắc chắn BTC sẽ thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về việc toàn xã hội cần chung tay phòng chống dịch bệnh. Ngày 3/2, VFF sẽ có văn bản chính thức về trận đấu Siêu cúp 2019".

Dịch cúm Corona đang có diễn biến khó lường và nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dân. Để ngăn ngừa nguy cơ phát tán và lây nhiệm loại dịch bệnh nguy hiểm này, nhiệm vụ quan trọng được đưa ra là giảm thiểu các hoạt động công cộng ngoài trời và khuyến khích người dân mang khẩu trang y tế đồng thời không tụ tập đông người ở những nơi không cần thiết.

Trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM nguy cơ bị hõan
Trận Siêu Cúp Quốc gia 2019 giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM nguy cơ bị hõan

Bộ Văn hóa – thể thao – Du lịch cũng cho biết sẽ chỉ đạo tạm hoãn ba giải đấu quan trọng khác của Việt Nam gồm Cúp Quốc gia (dự kiến khởi tranh này 9/2), V.League (21/2) và giải hạng Nhất (29/2), theo thethao 24/7.

Dịch virus corona đang có những diễn biến khó lường nhanh chóng trong thời gian gần đây. Tính tới sáng 1/2, khoảng 12.000 người đã nhiệm bệnh với 259 ca tử vong. Tổ chức y tế thế giới WHO đã tuyển bố đây là "tình trạng y tế khẩn cấp quốc tế". Ở Việt Nam đã phát hiện sáu ca dương tính với bệnh.

Không chỉ tạm dừng một một số giải đấu bóng đá, hiện một số trường học cũng đã chủ động cho học sinh nghỉ học để tránh ngăn ngừa nguy cơ phát tán và lây nhiệm loại dịch bệnh nguy hiểm này. Hiện lịch thi đấu cụ thể của giải Cúp Quốc gia (dự kiến khởi tranh này 9/2), V.League (21/2) và giải hạng Nhất (29/2) vẫn chưa được thông báo cụ thể.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN