Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:23
RSS

Chủ tiệm spa điều hành đường dây chân dài bán dâm giá 4 triệu đồng/lượt

Thứ sáu, 24/11/2017, 09:56 (GMT+7)

Để có thêm thu nhập, chủ tiệm spa ở Hà Nội đã rủ 3 chân dài “vui vẻ” cùng khách làng chơi với giá 4 triệu đồng/lượt.

Chủ tiệm spa tổ chức bán dâm ở Hà Nội với giá 4 triệu đồng/lượt
Chủ tiệm spa tổ chức bán dâm ở Hà Nội với giá 4 triệu đồng/lượt. Ảnh minh họa

Ngày 24/11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với P.T.L (28 tuổi, ở Hà Nội).

Theo đó, L. là chủ tiệm spa  có nhiều mối quan hệ xã hội Để có thêm thu nhập, từ tháng 11/2017 L. rủ 3 chân dài 9X có nhan sắc và chiều cao để bán dâm.

Trưa 15/11, sau khi nhận cú điện thoại "đặt hàng" của 4 khách mua dâm, má mì 28 tuổi gọi 3 cô gái đến một nhà hàng ở quận Ba Đình để ăn uống, làm quen "khách hàng". L. thỏa thuận giá mỗi vị khách phải trả 4 triệu đồng.

Trưa cùng ngày, L. tới một nhà hàng ở đường Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình) đi ăn với nhóm khách trước khi kéo nhau vào một khách sạn gần đó để mua bán dâm.

Sau đó, L. nhận của nhóm khách 16 triệu đồng và cắt cho mỗi cô gái 3 triệu. Khi L. cùng 3 chân dài đang vui vẻ khách thì bị cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ việc tới Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra xử lý theo quy định. Quá trình điều tra, L. khai đã môi giới cho 3 cô gái bán dâm nhiều lần nhưng không nhớ thời gian địa điểm.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN