Chủ nhật, 23/01/2022 | 00:03
RSS

Đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm: “Sex tour” ra nước ngoài giá 1.000 USD/ngày

Thứ sáu, 18/08/2017, 14:53 (GMT+7)

Hàng chục diễn viên, người mẫu bán dâm, kể cả đi sex tour nước ngoài vừa bị Công an TP HCM khám phá.

Liên quan đến đường dây người mẫu diễn viên bán dâm nghìn đô vừa được triệt phá, hiện Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) đang mở rộng điều tra làm rõ các đối tượng trong đường dây bán dâm này.

Vào khoảng 23h30 ngày 15/8, PC45 kết hợp PC64 – Công an TP.HCM tiến hành kiểm tra 2 khách sạn M. T. ( đường 3 Tháng 2, phường 10, quận 10) và H. H. L. ( đường Phạm Hồng Thái, phường Bến Thành, quận 1), bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan chức năng, các cô gái này khai nhận, bản thân là người mẫu, diễn viên nghiệp dư. Những gái bán dâm cũng khai nhận “đi khách” theo sự dẫn mối của “tú bà” Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, em ruột Tiền) và Phạm Thị Thanh Huyền (32 tuổi). Mỗi lần “vui vẻ”, khách phải trả từ 700 – 2500USD.

Đường dây người mẫu diễn viên bán dâm

Các cô gái trong đường dây người mẫu diễn viên bán dâm nghìn đô. Ảnh PLO

Được biết, Tiền là MC của một phòng trà có tiếng ở TP. HCM. Ngọc vừa đoạt giải Á khôi 1 trong một cuộc thi nhan sắc vừa tổ chức trong năm 2017. Huyền là Hoa khôi của một cuộc thi thời trang. Từ lời khai, công an đã mời làm việc và tạm giữ 3 người có vai trò môi giới bán dâm là Tiền, Ngọc và Huyền.

Tại đây, các “tú bà” khai nhận, giá bán dâm tại khách sạn M. T. là 15 triệu đồng/lượt, còn khách sạn H. H. L là 20-30 triệu đồng/lượt. Trong đó, các “tú bà” sẽ hưởng 20% tiền môi giới.

Các chân dài trong đường dây bán dâm cao cấp này là những người mẫu xe, quảng cáo hay người mẫu nghiệp dư thì giá đi khách là 500 – 1.000 USD/người/lượt.

Đường dây bán dâm nghìn đô

Phạm Thị Thanh Huyền- một trong ba người cầm đầu đường dây bán dâm nghìn đô. Ảnh Dân Trí

Những cô khác có tiếng hơn, là thí sinh bước ra từ các cuộc thi nhan sắc, diễn viên điện ảnh thì sẽ được gởi hình cho các đại gia lựa chọn, giá dao động từ 700 – 2.500 USD/người/lượt. Hiện nay công an đang tiếp tục triệu tập các người mẫu, diễn viên từng đi sex tour và bán dâm cho đường dây gái gọi này.

Được biết, trong tay Ngọc và Tiền lúc nào cũng có số điện thoại của khoảng 30 “chân dài” sẵn sàng đi khách. Ngoài việc tổ chức bán dâm cho khách tại TPHCM, các “tú bà” trong dây còn điều gái đi các địa phương như: Nha Trang, Phú Quốc hay ra nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Malaysia… bán dâm theo hình thức "sex tour" với giá 1.000 USD/ngày.

Hiện công an đang mở rộng điều tra.

 

Mai An
Theo Đời sống Plus/GĐVN