Thứ bảy, 19/06/2021 | 08:02
RSS

Tạm giữ 12 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke theo kiểu “bầy đàn”

Thứ sáu, 18/08/2017, 12:00 (GMT+7)

Cơ quan chức năng công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) vừa bắt giữ 12 đối tượng nam nữ đang tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn.

Công an huyện Khoái Châu (tỉnh Hưng Yên) cho biết, qua nguồn tin trinh sát báo về, vào lúc 1h sáng 16/8/2017 tổ công tác Phòng CSĐT về Tội phạm ma túy phối hợp với công an huyện Khoái Châu tiến hành kiểm tra quán karaoke Biển Xanh (thôn 1, xã Ông Đình, huyện Khoái Châu) do ông Nguyễn Văn Hưng (SN 1985, trú cùng địa chỉ) làm chủ.

 12 đối tượng dùng ma túy trong quán karaoke

Các đối tượng dùng ma túy trong quán karaoke bị bắt giữ

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 12 thanh niên nam, nữ có dấu hiệu sử dụng trái phép chất ma túy. Khi tổ công tác ập vào kiểm tra, một số đối tượng đang "phê" thuốc, số còn lại có ý định bỏ trốn và tẩu tán tang vật.

Kiểm tra trên người các đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ nhiều tang vật quan trọng. Đặc biệt, khám xét trong người đối tượng Nguyễn Danh Chinh (sn 1981, trú tại thôn Quan Hạ, thị trấn Khoái Châu) thu giữ được 1 gói nilon có chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy đá, 2 gói bên trong có chứa các cục màu hồng, 1 gói chứa chất dạng bột màu hồng... và một số vật chứng có liên quan khác.

12 đối tượng dùng ma túy

Thời điểm bị bắt, nhiều đối tượng vẫn đang "phê thuốc

Được biết, Nguyễn Danh Chinh là đối tượng đã có tiền án về tội mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy, từng phải thụ án tù. Ngoài ra, Chinh còn là đối tượng nghiện ma túy lâu năm. Chủ quán và tất cả các đối tượng sau đó được đưa vè trụ sở cơ quan công an để xác minh nhân thân và đấu tranh mở rộng.

Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Khánh Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN