Thứ tư, 21/04/2021 | 22:07
RSS

Một phụ nữ vận chuyển ma túy từ Brazil về Việt Nam bị bắt giữ

Thứ ba, 08/08/2017, 21:16 (GMT+7)

Một hành khách 37 tuổi ngụ ở Bình Thuận vừa bị cơ quan hải quan cùng lực lượng chức năng bắt giữ ngay sau khi đáp chuyến bay từ Brazil về TP.HCM.

Ngày 8/8, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Cục Hải quan TP.HCM, cho biết đơn vị vừa phối hợp với các lực lượng chức năng phát hiện một nữ hành khách (37 tuổi, quốc tịch Việt Nam ngụ tỉnh Bình Thuận) đáp chuyến bay từ Brazil đến TP.HCM có nhiều biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành lý và thu giữ 4 gói ma túy được cất giấu trong quần áo, mỹ phẩm, giày dép và đồ dùng cá nhân.

nữ hành khách mang ma túy

Nữ hành khách mang ma túy từ Brazil về Việt Nam. Ảnh Thanh Niên

Theo cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai nhận quen biết và quan hệ tình cảm với một người Nigeria thông qua mạng xã hội Sau đó người này cho tiền mua vé máy bay, rủ sang Brazil chơi.

Sau khi người phụ nữ về nước, người đàn ông này nhờ đem quà về cho người quen ở TP.HCM. Khi người này vừa xuống máy bay thì bị cơ quan chức năng bắt giữ.

vận chuyển ma túy từ Brazil về Việt Nam

Tang vật trong vụ vận chuyển ma túy từ Brazil về Việt Nam. Ảnh Thanh Niên

Ngay sau đó, hải quan sân bay Tân Sơn Nhất bàn giao nghi phạm cùng tang vật cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an TP.HCM để điều tra mở rộng.

Minh Ngọc
Theo Đời sống Plus/GĐVN