Thứ ba, 07/04/2020 | 13:46
RSS

Chiều khách tới bến, ông chủ thuê chân dài về khách sạn để bán dâm

11-04-2017 13:48:30

Tại khách sạn mà ông chủ 9x thuê, một đội ngũ chân dài bán dâm đã được “tuyển” về để chiều khách tới bến với giá 800 nghìn đồng/lượt

Ngày 11/4, Đội 5 - Phòng chống mại dâm, Công an TP HCM đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Khanh (24 tuổi, quê Hà Nam) cho quận Gò Vấp điều tra hành vi Chứa mại dâm. Khanh được biết đến là ông chủ 9x của đội ngũ chân dài bán dâm trong khách sạn.

Đối tượng Khánh là ông chủ khách sạn với các chân dài bán dâm

Đối tượng Nguyễn Văn Khanh - chủ khách sạn với đội ngũ chân dài bán dâm. Ảnh Vnexpress

Hiện nay, lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan trong đó có một người phụ nữ tên Dung (không rõ lai lịch) với vai trò tổ chức bán dâm.

Qua một thời gian dài theo dõi, các trinh sát của Đội 5 - Phòng chống mại dâm, Công an TP HCM đã ập vào một khách sạn ở đường Quang Trung, Q.Gò Vấp. Tại đây, các trinh sát đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm. Ở những phòng khác, 5 cô gái đang nằm chờ khách "phục vụ".

Theo lời của Khanh thì y thuê khách sạn này với giá 100 triệu/tháng. Thời gian đầu do kinh doanh thua lỗ nên Khanh đã thuê các các người đẹp chân dài về để câu khách. Các chân dài bán dâm này được Khanh cho ở khách sạn với giá 200.000 một ngày.

Được biết, các cô gái bán dâm ở đây chịu sự quản lý của một người phụ nữ tên là Dung. Các đối tượng tìm kiếm khách bằng nhiều cách khác nhau.

Khi khách có nhu cầu thuê khách sạn, Dung sẽ lập tức bố trí phòng và điều động chân dài đang ở phòng khác sang phòng của khách để…vui vẻ. Theo quy định, mỗi lần các chân dài chiều khách tới bến là 800.000 đồng/lượt. Còn tiền phòng thì khách phải trả trực tiếp cho khách sạn.

Bước đầu, đối tượng Khánh khai nhận mỗi ngày có khoảng 50 – 60 lượt khách đến mua dâm tại khách. Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra và bắt các đối tượng liên quan đến vụ án chân dài mua dâm trong khách sạn này.

Phương Anh (T/h)
Theo Đời sống Plus