Thứ năm, 03/12/2020 | 02:30
RSS

Chủ tịch SLNA khâm phục tình yêu bóng đá của người hâm mộ Nam Định

Thứ ba, 03/11/2020, 15:23 (GMT+7)

Chứng kiến hàng nghìn CĐV Nam Định lặn lội hàng trăm km tới sân Vinh cổ vũ, Chủ tịch CLB SLNA ông Nguyễn Hồng Thanh đã phải thốt lên: “CĐV Nam Định hay thật, tôi thực sự khâm phục tình yêu bóng đá của họ”.

Sự kiện:
V.League 2020

Ở lượt trận cuối giai đoạn 2 V.League DNH Nam Định thi đấu đầy cố gắng và có được trận hòa 1-1 trước SLNA trên sân Vinh qua đó chính thức trụ hạng thành công khi bằng điểm song hơn về chỉ số phụ với đội bóng cạnh tranh trực tiếp Quảng Nam FC.

BTC sân Vinh có hành động đẹp khi nhường hẳn khán đài B cho gần 2000 khán giả thành Nam “lặn lội” hàng trăm cây số đổ bộ xứ Nghệ. Ở trận đấu này, đội bóng xứ Nghệ cất nhiều trụ cột như Xuân Mạnh, Văn Đức, Tuấn Tài, Văn Hoàng trên băng ghế dự bị và chỉ tung ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ.

Tuy nhiên, 90 phút so tài, hai đội đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu đôi công hấp dẫn và hòa nhau với tỷ số 1-1. SLNA dù đã hết mục tiêu nhưng vẫn thi đấu rất sòng phẳng. Trong khi Nam Định cũng thể hiện một quyết tâm cao không tưởng bất chấp mặt sân vô cùng xấu do ảnh hưởng của thời tiết Sau cùng, một kết quả hòa đủ để làm hài lòng BLH hai đội cũng như khán giả có mặt trên sân.

Chủ tịch SLNA phục tình yêu bóng đá của người hâm mộ Nam Định
CĐV Nam Định phủ vàng sân Vinh

Trước trận đấu này, Chủ tịch CLB SLNA ông Nguyễn Hồng Thanh bước xuống sân, ánh mắt nhìn về phía khán đài B một hồi lâu rồi sau đó thốt lên với người viết: “CĐV Nam Định hay thật, tôi thực sự khâm phục tình yêu bóng đá của họ”. 

Trước trận đấu, Hội CĐV Nam Định đã làm các băng rôn với dòng chữ có nội dung “Cảm ơn Hội CĐV Sông Lam Nghệ An” để đáp lại nghĩa cử nhường khán đài B cho họ. Chủ tịch Hội CĐV Nam Định anh Bùi Tiến Dũng cho biết: “Suốt cả giai đoạn 2 mùa giải, chúng tôi mất ăn mất ngủ vì thành tích đội nhà. Thế nhưng, khi nhận được món quà ý nghĩa từ sân Vinh, anh em thực sự ấm lòng và cảm kích bởi tình cảm của các bạn Nghệ An”. 

Sau trận đấu, HLV Phạm Hồng Phú cũng gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức sân Vinh: "Tôi rất cảm ơn SLNA đã tạo điền kiện cho chúng tôi từ việc bố trí khán đài B dành cho CĐV Nam Định và giúp chúng tôi nhiệt tình trong những ngày ở thành Vinh".

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN