Thứ tư, 02/12/2020 | 13:11
RSS

Tiền đạo Công Phượng chốt ngày cưới vợ

Thứ ba, 03/11/2020, 14:12 (GMT+7)

Ít ngày tới, tiền đạo Công Phượng sẽ chính thức làm đám cưới với bạn gái Viên Minh tại TP HCM.

Theo thông tin từ trang VnEpress, tiền đạo Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16/11 tại TP HCM. Tuy nhiên địa điểm tổ chức lễ cưới và  dàn khách mời vẫn chưa được tiền đạo của đội tuyển Việt Nam tiết lộ.

Công Phượng và Viên Minh yêu nhau từ 2018 nhưng giữ kín. Người hâm mộ chỉ biết khi họ ăn hỏi vào ngày 3/6 năm nay tại TP HCM. Bạn gái Công Phượng sinh năm 1995, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Sau khi ra trường, cô làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.

Tiền đạo Công Phượng chốt ngày cưới vợ
 Công Phượng bên bạn gái Viên Minh

Sau khi về nước và đầu quân cho CLB TP.HCM thi đấu tại V.League, Công Phượng dần lấy lại phong độ. Cựu tiền đạo của HAGL trở thành trụ cột của đội bóng Sài thành và sở hữu 10 bàn thắng cho đội bóng này trên mọi đấu trường.

Đáng tiếc khi mà chân sút gốc Nghệ đang thi đấu vào phom anh gặp chấn thương ngón chân và rời xa sân cỏ trong ít tuần khiến đội bóng chủ quản không có được kết quả tốt ở sân chơi V.League. Theo nguồn tin mới nhất chấn thương của Công Phượng đang dần bình phục và nếu tập luyện tốt, cựu chân sút của HAGL có thể sẽ ra sân ở những vòng đấu cuối của V.League trong màu áo TP.HCM.

Hợp đồng của Công Phượng với TP HCM sẽ hết hạn sau khi V-League 2020 hạ màn vào ngày 8/11. Tuy nhiên, ba bên chưa chốt việc có gia hạn hợp đồng hay không và khả năng lớn Công Phượng sẽ trở lại HAGL và cống hiến cho đội bóng của bầu Đức tới năm 28 tuổi theo điều khoản hợp đồng đã ký kết giữa đôi bên.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN