Thứ sáu, 12/07/2024 | 19:35
RSS

Chủ tịch Lê Công Vinh muốn mua bộ đôi sao trẻ của CLB HAGL

Thứ tư, 01/11/2017, 10:51 (GMT+7)

Để thực hiện tham vọng giúp CLB TP. HCM lên ngôi vô địch ở mùa giải 2018, Chủ tịch đội bóng miền Nam Lê Công Vinh đang lên kế hoạch chiêu mộ bộ đôi sao trẻ của CLB HAGL.

Cách đây không lâu Chủ tịch Lê Công Vinh khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam ngỡ ngàng khi chiêu mộ bộ ba hảo thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam hiện tại là Vũ Minh Tuấn, Trần Phi Sơn và Sầm Ngọc Đức để giúp đội bóng chủ quản, CLB TP.HCM thực hiện tham vọng vô địch V.League 2018.

Ngoài ra bộ ba sát thủ ngoại binh chất lượng được cho là đã đạt được thỏa thuận sơ bộ đến với đội bóng của Công Vinh ở mùa giải tới.

Chưa dừng lại ở đỏ, cựu tiền đạo nổi tiếng một thời của bóng đá Việt Nam Lê Công Vinh cũng đang tích cực liên hệ với bộ đôi HLV nổi tiếng là Miura và Calisto để về dẫn dắt đội bóng miền Nam ở mùa giải 2018.

Lê Công Vinh muốn chiêu mộ Văn Toàn và Văn Thanh

Lê Công Vinh muốn chiêu mộ Văn Toàn và Văn Thanh cho mùa giải mới. Ảnh: Bóng đá

Tuy vậy đây chưa phải là dự định cuối cùng của vị Chủ tịch trẻ tuổi, theo thể thao văn hóa, Công Vinh hiện đang có ý định chiêu mộ bộ đôi cầu thủ trẻ của HAGL là Văn Toàn và Văn Thanh.

Công Vinh nói trên Thể thao và văn hóa: "Tôi có nghe nói hợp đồng của họ chỉ kết thúc khi họ 28 tuổi. Nhưng cơ chế bóng đá chuyên nghiệp và thị trường chuyển nhượng mở ra, để chúng ta có thể đàm phán.

Tiền là một vấn đề, nhưng quan trọng hơn là hoạn lộ và tham vọng sự nghiệp của cầu thủ. Tôi đặc biệt thích Văn Toàn và Văn Thanh. CLB TP.HCM có thể nói là đã trụ hạng thành công và chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ mùa giải 2018, với mục tiêu cao hơn".

Tuy vậy, tham vọng chiêu mộ bộ đôi hảo thủ của HAGL được cho là khó thành công khi cả Văn Toàn và Văn Thanh đều đứng trước cơ hội xuất ngoại hậu V.League 2017.

Trong khi Văn Thanh đang được đội bóng châu Âu theo đuổi thì nhiều khả năng Văn Toàn sẽ sang Nhật thi đấu trong năm tới theo bản hợp đồng cho mượn.


Văn Toàn Live Stream trả lời bí ẩn dòng chữ trên áo khi ăn mừng gây xôn xao. Nguồn: VietNam Sport TV

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN